administrator

การประชุม Jadeveon Clowney กับ Browns เกิดขึ้นในวันพุธ

รายงาน โผล่ขึ้นมาก่อนหน้านี้ Jadeveon Clowney ซึ่งเป็นตัวเลือกโดยรวมครั้งแรกของ NFL Draft ปี 2014 สามารถใส่ปากกาลงบนกระดาษเพื่อจัดการกับ คลีฟแลนด์บราวน์ ก่อนเวลาทำการของวันจันทร์จะเสร็จสิ้น นั่นไม่ใช่กรณีอีกต่อไป แต่ไม่ใช่เพราะทั้งสองฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้ในข้อตกลง Josina Anderson คนวงในของ NFL ทวีตว่าปัญหาการเดินทางทำให้ Edge-rusher ไม่สามารถเดินทางไป Cleveland ได้ในวันจันทร์และ Ian Rapoport… Read More »การประชุม Jadeveon Clowney กับ Browns เกิดขึ้นในวันพุธ

แบบทดสอบ ‘Non-QBs เพื่อชนะ Super Bowl MVP’

Julian Edelmanของ อาชีพ NFL หยุดชะงัก. ในวันจันทร์ที่ นิวอิงแลนด์ผู้รักชาติ ได้ประกาศว่า พวกเขากำลังปล่อย Edelman ด้วยการกำหนดทางกายภาพที่ล้มเหลว การตัดสินใจไม่เพียงยุติการดำรงตำแหน่ง 11 ปีในฟอกซ์โบโรห์ แต่ดูเหมือนว่าจะมี ยุติอาชีพ NFL ของเขาเช่นกัน. หากนี่คือจุดจบอย่างแท้จริง Edelman เดินออกจาก Pats ด้วยการต้อนรับมากที่สุดเป็นอันดับสองและหลาที่ได้รับมากที่สุดเป็นอันดับสี่ในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ เขาเป็นบุคคลสำคัญของราชวงศ์ผู้รักชาติโดยได้รับรางวัลสามห่วงกับทีมในขณะเดียวกันก็คว้ารางวัล MVP… Read More »แบบทดสอบ ‘Non-QBs เพื่อชนะ Super Bowl MVP’

Golden Knights ซื้อกิจการ Mattias Janmark ในการซื้อขายแบบสามทีม

หลังจากได้มา Adam Gaudetteชิคาโกแบลคฮอว์กส่งกองหน้าตัวหนึ่งไปที่อื่น Mattias Janmark ได้รับการแลกเปลี่ยนกับ Vegas Golden Knights ใน ข้อตกลงสามทีม ซึ่งรวมถึง San Jose Sharks ด้วย ข้อตกลงทั้งหมด: ไปเวกัส: Mattias Janmark, 2022 รอบที่ห้า (CHI), Nick DeSimone… Read More »Golden Knights ซื้อกิจการ Mattias Janmark ในการซื้อขายแบบสามทีม

Jags ได้ให้ Lawrence เป็นหนังสือสำหรับปี 2021 แล้วหรือยัง?

แค่ประมาณ ทุกคนเข้าใจ ที่ แจ็กสันวิลล์จากัวร์ กำลังเลือกอดีต เคลมเสือ เทรเวอร์ลอว์เรนซ์กองหลังซูเปอร์สตาร์กับการคัดเลือกโดยรวมครั้งแรกของร่าง NFL ปี 2021 ที่จะเปิดในวันที่ 29 เมษายน Mia O’Brien จาก First Coast News ได้จับตามองในวันจันทร์โดยแนะนำว่าจากัวร์ได้แชร์ “playbook” ประเภทต่างๆกับผู้ให้สัญญาณมือใหม่แล้ว: O’Brien อ้างถึงความคิดเห็นของ Ian… Read More »Jags ได้ให้ Lawrence เป็นหนังสือสำหรับปี 2021 แล้วหรือยัง?

Timberwolves vs. Nets ถูกเลื่อนออกไปหลังจากการถ่ายทำ Daunte Wright

Minnesota Timberwolves กำลังเดินตามรอยของ Twins ซึ่งยกเลิกเกมของพวกเขากับ Boston Red Sox เมื่อวันจันทร์ “ด้วยความเคารพ” หลังจากการยิงของ Daunte Wright ของตำรวจเมื่อวันอาทิตย์

แอรอนฮิกส์ของแยงกี้ออกจากเกมหลังจากที่ Daunte Wright ยิง

ความไม่สงบทางแพ่งที่เชื่อมโยงกับการยิงของตำรวจ Daunte Wright วัย 20 ปีในย่านชานเมืองมินนีแอโพลิสเมื่อวันอาทิตย์ส่งผลให้มีการเลื่อนออกไป MLB, เอ็นบีเอ และ เอ็นเอชแอล เกมที่จะเกิดขึ้นในมินนิโซตาในวันจันทร์ ต่อ Brendan Kuty จาก NJ Advance Media สำหรับ NJ.com Aaron Boone ผู้จัดการทีม New York… Read More »แอรอนฮิกส์ของแยงกี้ออกจากเกมหลังจากที่ Daunte Wright ยิง

จูเลียนเอเดลแมนแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 3 สมัยถอนตัว

รายงาน โผล่ขึ้นมาในบ่ายวันจันทร์ จูเลียนเอเดลแมนตัวรับสัญญาณกว้างของซูเปอร์โบวล์สามสมัยนั้นได้สิ้นสุดสัญญาโดย นิวอิงแลนด์ผู้รักชาติ นำไปสู่การลาออกจากเอ็นเอฟแอล ต่อมาในวันนั้นทหารผ่านศึกที่เข้าสู่ลีกผ่านรอบที่ 7 ของร่างปี 2009 ยืนยันว่าเขาเล่นเกมสุดท้ายของเขา: Edelman ผู้เล่นที่มีค่าตัวมากที่สุดของ Super Bowl LIII ที่อายุ 35 ปีในเดือนหน้าถูก จำกัด ไว้ที่หกเกมในฤดูกาลที่แล้วและรายงานก่อนหน้านี้ชี้ให้เห็นว่าเขาอาจพลาดครั้งใหญ่ในฤดูใบไม้ร่วงนี้หรือไม่สามารถลงเล่นได้เลยในช่วงแคมเปญ 2021 หลังการผ่าตัดหัวเข่า ผู้รักชาติขอบคุณ Edelman ไม่นานหลังจากที่เขาทวีตประกาศวิดีโอของเขา:… Read More »จูเลียนเอเดลแมนแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 3 สมัยถอนตัว

Wild vs.Blues เลื่อนออกไปหลังจากการถ่ายทำของ Daunte Wright

จะไม่มีการแข่งขันกีฬาอาชีพในมินนิโซตาในวันจันทร์ เอ็นเอชแอล ได้รับการยืนยัน เกมที่กำหนดไว้ในวันจันทร์ระหว่างเซนต์หลุยส์บลูส์และมินนิโซตาไวลด์ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากตำรวจยิงดันเต้ไรท์ในวันอาทิตย์ การจับคู่ MLB ระหว่าง Boston Red Sox และ Minnesota Twins และการประลองของ NBA ระหว่าง Brooklyn Nets และ Minnesota Timberwolves ทั้งคู่ เลื่อนออกไป เช่นกัน. “การตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นจากความเคารพต่อชุมชนหลังจากการยิงที่น่าเศร้าที่เกิดขึ้นในบรู๊คลินเซ็นเตอร์มินน์บ่ายวันอาทิตย์”… Read More »Wild vs.Blues เลื่อนออกไปหลังจากการถ่ายทำของ Daunte Wright

Angels วาง Anthony Rendon ใน 10 วัน IL

The Angels ได้วางดาวเบสที่สาม Anthony Rendon ในรายชื่อผู้บาดเจ็บ 10 วันด้วยอาการปวดขาหนีบด้านซ้าย Jeff Fletcher จาก Orange County Register ทวีต เรนดอนได้รับบาดเจ็บเมื่อวันเสาร์และเทวดามีความหวังว่าเขาจะไม่พลาดเวลาเกิน 10 วันตามผู้จัดการโจแมดดอน Rendon อดีตชาติที่ LA เซ็นสัญญาเจ็ดปีมูลค่า 245 ล้านดอลลาร์ก่อนปี 2020… Read More »Angels วาง Anthony Rendon ใน 10 วัน IL