administrator

นักข่าวแจ้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศนักกีฬา

คณะกรรมการโอลิมปิกสากลอาจต้องพิจารณาถึงวิธีที่นักกีฬาบางคนปฏิบัติต่อสมาชิกของสื่อในโตเกียว Laura Okmin นักข่าวข้างสนามของ NFL ได้แชร์ข้อมูลที่น่าหนักใจบน Twitter ในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับข้อความที่เธอได้รับจากสมาชิกหญิงของสื่อที่กำลังพูดถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว Okmin กล่าวว่าผู้หญิงหลายคนติดต่อเธอเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีจัดการกับนักกีฬาที่สร้างความก้าวหน้าทางเพศต่อพวกเขาและไม่ให้ความเคารพ

Robert Griffin III ลงพื้นที่ออกอากาศกับ ESPN

Robert Griffin III ยังคงต้องการเล่นใน NFL แต่กองหลังได้เข้าร่วมรายการออกอากาศในระหว่างนี้ กริฟฟินได้ตกลงทำข้อตกลงกับอีเอสพีเอ็น ตาม Ian Rapoport ของ NFL Media. สัญญาของเขากับเครือข่ายรวมถึงการออกที่ช่วยให้เขากลับไปเล่นได้ตลอดเวลา มีรายงานว่า RG3 ได้ให้สัมภาษณ์กับเครือข่ายทีวีหลายครั้ง และเขาได้สร้างความประทับใจให้ผู้บริหาร สองเครือข่ายคือ ว่ากำลังทำสงครามแย่งชิงพระองค์ เมื่อสองเดือนที่แล้ว เห็นได้ชัดว่า ESPN ทำข้อเสนอที่ดีที่สุด ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าอีเอสพีเอ็นต้องการจ้างกริฟฟินสำหรับการทำงานในสตูดิโอและทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์สีสำหรับเกมในวิทยาลัย… Read More »Robert Griffin III ลงพื้นที่ออกอากาศกับ ESPN

76ers จ้างผู้ฝึกสอน Damian Lillard มาเป็นเวลานานเป็นที่ปรึกษาการฝึกสอน

การจ้างโค้ชล่าสุดของ Philadelphia 76ers อาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ยารอน ไวซ์แมน จาก FOX Sports รายงานเมื่อวันพุธ ที่ Sixers จ้าง Phil Beckner เป็นที่ปรึกษาการฝึกสอน เบ็คเนอร์เป็นผู้ฝึกสอนเก่าแก่ของดาเมียน ลิลลาร์ด สตาร์พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส เขายังเป็นอดีตผู้ช่วยโค้ชของ Weber State University ซึ่ง… Read More »76ers จ้างผู้ฝึกสอน Damian Lillard มาเป็นเวลานานเป็นที่ปรึกษาการฝึกสอน

Texans QB Deshaun Watson มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและน่อง

การพลิกผันล่าสุดในเทพนิยายต่อเนื่องที่เกี่ยวข้องกับกองหลังดาวรุ่ง Deshaun Watson ของ Houston Texans เกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 25 ปี พลาดการฝึก ด้วยเหตุผลอะไรที่ไม่เปิดเผยก่อน ตาม ไมค์ ฟลอริโอ ของ Pro Football Talk ที่ตอนนี้รู้จักผู้ส่งสัญญาณที่ต้องการให้ฮุสตันซื้อขายและถูกฟ้องร้อง 22 คดีในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศและประพฤติมิชอบ และมีการร้องเรียนทางอาญา 10 คดี กำลังรับมือกับอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและน่อง… Read More »Texans QB Deshaun Watson มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและน่อง

Hawks, John Collins ตกลงสัญญา 5 ปี 125 ล้านเหรียญสหรัฐ

The Hawks บรรลุข้อตกลงในข้อตกลงห้าปีมูลค่า 125 ล้านเหรียญสหรัฐกับตัวแทนอิสระที่ถูกจำกัด จอห์น คอลลินส์ตัวแทน Sean Kennedy และ Jeff Schwartz บอกกับ Adrian Wojnarowski แห่ง ESPN (ลิงค์ทวิตเตอร์). ข้อตกลงนี้มีตัวเลือกผู้เล่นปีที่ห้าตามที่ Wojnarowski (ลิงค์ทวิตเตอร์). Collins ผู้เล่นหมายเลข 2 บน… Read More »Hawks, John Collins ตกลงสัญญา 5 ปี 125 ล้านเหรียญสหรัฐ

LeBron ตอบโต้การวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับอายุของ Lakers

LeBron James กำลังพัฒนาเรื่องใหม่เพื่อช่วยกระตุ้นเขาสำหรับฤดูกาลหน้า แต่เขาลบทวีตเมื่อวันพุธซึ่งเขาได้แบ่งปันแรงจูงใจนั้น เจมส์ทวีตข้อความดังนี้ “พูดคุยเกี่ยวกับทีมของฉัน อายุของบุคลากรของเรา วิธีการเล่นของเขา เขายังคงได้รับบาดเจ็บ เราหมดเวลาของเราในลีกนี้แล้ว ฯลฯ ฯลฯ ได้โปรดช่วยฉันด้วย!!!! และฉันหมายถึงได้โปรด!!! เก็บ ENERGY เล่าเรื่องเดิมไว้เมื่อเริ่มต้น! นั่นคือทั้งหมดที่ฉันถาม #ขอบคุณ.” James ลบทวีต แต่ “SportsCenter” ได้ภาพหน้าจอ ของมัน… Read More »LeBron ตอบโต้การวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับอายุของ Lakers

ถึงเวลาแล้วที่ DeMar DeRozan จะสร้างความประทับใจอีกครั้ง

ไม่มีชื่อเสียงในการประสบความสำเร็จในช่วงปลายยุค Gregg Popovich ที่ซานอันโตนิโอ นั่นเป็นเวทีนอกบรอดเวย์ Dejounte Murray เป็นผู้เล่นประเภทที่คนชอบ แต่ไม่ได้ดูจริงๆ แฟน ๆ ของเทรลเบลเซอร์สเติมเต็ม LaMarcus Aldridge ก่อนที่เขาจะออกจากพอร์ตแลนด์ ซักพักหลังจากทิม ดันแคนเกษียณ สเปอร์สก็ได้ลงเล่นในรอบตัดเชือกทุกปี เพื่อทำให้ทีมที่กำลังมาแรงในรอบแรกนั้นยากขึ้น และหลังจากนั้นพวกเขาก็หยุดแสดงโดยสมบูรณ์ มันยากที่จะบอกว่าสิ่งที่หายไป (ยังเป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าสเปอร์สกำลังพยายามทำอะไรให้สำเร็จในทุกวันนี้) คนส่วนใหญ่ชอบแต่งตัวแบบกริซลี่ย์และเพลิแกนส์ เป็นความตื่นเต้นราคาถูก แต่คุณต้องการเห็นสีสันที่สดใหม่บนหน้าจอของคุณและจินตนาการว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ… Read More »ถึงเวลาแล้วที่ DeMar DeRozan จะสร้างความประทับใจอีกครั้ง

Logan Ryan ของ Giants, Evan Engram ‘ยอดเยี่ยม’ หลังจากฝึกซ้อมทะเลาะกัน

The New York Giants สร้างหัวข้อข่าวเมื่อวันอังคารที่การฝึกซ้อมของพวกเขา กลายเป็นการทะเลาะวิวาทกัน จุดประกายจากความปลอดภัย Logan Ryan ทำปฏิกิริยาทางร่างกายกับ Evan Engram อย่างแน่นหนาเพื่อตอบโต้ต่อการตีที่ส่งไปยัง Corey Clement ที่วิ่งกลับ เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องปกติในค่ายฝึกซ้อม และไรอันบอกกับนักข่าวเมื่อวันพุธว่าเขาและเอ็นแกรมกำลังคุยกันเรื่องแผนอาหารกลางวันไม่นานหลังจากหัวหน้าโค้ช โจ จัดจ์ ระบายความโกรธของเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยบังคับให้ผู้เล่นวิ่ง 100 หลาและวิดพื้นก่อนจะมุ่งหน้า เข้าไปในห้องล็อกเกอร์ “พวกเราเยี่ยมมาก”… Read More »Logan Ryan ของ Giants, Evan Engram ‘ยอดเยี่ยม’ หลังจากฝึกซ้อมทะเลาะกัน

การเจรจาการค้าของ Eagles สำหรับ Deshaun Watson ร้อนขึ้น?

NS ฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ เป็นทีมที่มีความสนใจในการค้าขายใน Deshaun Watson และการเจรจาเหล่านั้นกำลังร้อนแรงตามรายงาน Chris Trapasso แห่ง CBS Sports รายงานเมื่อวันพุธเกี่ยวกับสถานะการเจรจาการค้าระหว่าง Eagles และ ประมวลฮุสตัน. เขาบอกว่าสิ่งต่างๆ กำลังร้อนแรง แม้ว่าจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง

Kemba Walker ตกลงซื้อกิจการกับ Thunder จะเข้าร่วม Knicks

ทหารผ่านศึกจุดยาม เคมบ้า วอล์กเกอร์ ได้ตกลงซื้อสัญญาซื้อกิจการกับ Thunder ตาม Adrian Wojnarowski ของ ESPN (ลิงค์ทวิตเตอร์) ซึ่งรายงานว่าวอล์คเกอร์จะเซ็นสัญญากับนิกส์เมื่อเขาเคลียร์การสละสิทธิ์ สายฟ้า ได้มา วอล์คเกอร์จากบอสตันในเดือนมิถุนายนในการย้ายบัญชีรายชื่อหลักครั้งแรกของแบรดสตีเวนส์ในฐานะประธานฝ่ายปฏิบัติการบาสเกตบอลของเซลติกส์ แม้ว่าข้อตกลงดังกล่าวถือเป็นการทิ้งเงินเดือน โดยที่โอคลาโฮมาซิตีได้รับเลือกรอบแรกสำหรับการรับตำแหน่งวอล์คเกอร์ รายงาน อาทิตย์ที่แล้ว ระบุว่า Thunder เชื่อว่าพวกเขาสามารถพลิกเขาไปหาทีมอื่นได้ ดูเหมือนว่าความพยายามเหล่านั้นจะไม่ประสบความสำเร็จ ในขณะที่วอล์คเกอร์ไม่ได้อยู่ในแผนระยะยาวของโอคลาโฮมาซิตี ความจริงที่ว่าทีมตกลงที่จะซื้อเขาออกไปแล้วเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเล็กน้อย… Read More »Kemba Walker ตกลงซื้อกิจการกับ Thunder จะเข้าร่วม Knicks