ตัวอย่าง NHL Trade Deadline: ทีมที่สามารถเคลื่อนไหวได้ผู้เล่นที่สามารถเคลื่อนไหวได้

เส้นตายการค้าของ NHL คือในวันจันทร์ที่ 12 เมษายนเวลา 15.00 น. ET และเราพร้อมให้คุณพร้อมสำหรับบางทีมที่อาจอยู่ในตลาดสำหรับดีลและผู้เล่นที่อาจอยู่ระหว่างการเดินทาง สถานการณ์สูงสุดของเงินเดือนกำลังจะทำให้การย้ายในฤดูกาลนี้ยากขึ้นเล็กน้อย แต่ เทย์เลอร์ฮอลล์, Kyle Palmieri, David Savard และ Ryan Getzlaf ล้วนเป็นชื่อที่โดดเด่นที่อาจเปลี่ยนทีมได้

Taylor Hall และ Buffalo Sabres

Timothy T. Ludwig-USA TODAY Sports

ฤดูกาล Sabers เป็นฝันร้ายเนื่องจากมีข้อบกพร่องทีมที่ไร้คนขับต้องจมอยู่ในกองที่เต็มไปด้วยผู้เข้าแข่งขันถ้วยสแตนลีย์ สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในช่วงนอกฤดูกาลครั้งใหญ่ของพวกเขาคือเทย์เลอร์ฮอลล์ในสัญญาหนึ่งปีและการแลกเปลี่ยนสำหรับศูนย์ทหารผ่านศึก Eric Staal. ไม่ได้ผลอย่างที่หวัง Staal ได้ทำการแลกเปลี่ยนกับ มอนทรีออลชาวแคนาดา ในขณะที่ฮอลล์กำลังถูกจัดขึ้นเพื่อรอการซื้อขายในไม่กี่วัน เขากำลังมีปีที่เลวร้ายอย่างไม่เคยมีมาก่อน แต่ความหวังคือสถานการณ์ใหม่และเพื่อนร่วมทีมใหม่จะช่วยให้เขาเริ่มต้นการผลิตได้อย่างก้าวกระโดด จะมีใครอีกบ้างจากบัฟฟาโลที่กำลังเดินทาง การซื้อขายของ Jack Eichel จะเป็นการเคลื่อนไหวนอกฤดูกาล (และถึงแม้จะไม่น่าเป็นไปได้) แต่ผู้เล่นเช่น Brandon Montour, Colin Miller และ Tobias Rieder ดูเหมือนจะพร้อมใช้งาน

Boston Bruins ต้องการความช่วยเหลือในการส่งต่อและการป้องกัน

Brian Fluharty-USA TODAY Sports

บรูอินส์ไม่เคยเปลี่ยนอุปกรณ์ป้องกันอย่างเพียงพอ Torey krug และ Zdeno Chara หลังจากที่พวกเขาออกเดินทางในหน่วยงานอิสระในช่วงยุที่ผ่านมานี้ในขณะที่กองหน้าของพวกเขาหนักเกินไปและพึ่งพาสายบนสุดอย่าง David Pastrnak, Brad Marchand และ Patrice Bergeron ทีมสายเดียวไม่ชนะการแข่งขันและตอนนี้บรูอินส์เป็นทีมสายเดียว ข่าวดีสำหรับชาวบรูอินส์คือพวกเขามีพื้นที่เงินเดือนสูงสุดที่จะทำงานร่วมกับเพื่อค้นหาความลึกที่เพียงพอในการป้องกันและในอนาคต พวกเขายังสามารถทำการเพิ่มที่มีนัยสำคัญได้ที่ตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่ง ปัญหาคือพวกเขาไม่มีระบบฟาร์มที่ลึกล้ำหรือมีความสามารถพิเศษที่น่าดึงดูดสำหรับการค้าขาย

3 จาก 15

ชาวเกาะค้นหาไฟล์ แอนเดอร์สลี ทดแทน

ชาวเกาะค้นหาแอนเดอร์สลีมาแทนที่

Dennis Schneidler-USA TODAY Sports

หนึ่งในการบาดเจ็บที่สำคัญที่สุดในบรรดาทีมเพลย์ออฟที่น่าจะเป็นไปได้คืออาการบาดเจ็บในช่วงท้ายฤดูกาลของกัปตันทีมชาวเกาะแอนเดอร์สลี เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดและมีประสิทธิผลมากที่สุดและเขาจะไม่กลับมาเล่นตัวจริงอีกจนกว่าจะถึงฤดูกาลหน้า Lou Lamoriello ผู้จัดการทั่วไปได้ใช้แนวทางที่มีระเบียบและอดทนในการสร้างชาวเกาะในระหว่างดำรงตำแหน่ง แต่แสดงให้เห็นว่าเมื่อปีที่แล้วเขาไม่กลัวที่จะเคลื่อนไหวอย่างกล้าหาญเมื่อเขาได้รับและเซ็นสัญญาใหม่ – ศูนย์ Jean-Gabriel Pageau. เขาอาจต้องกล้าได้กล้าเสียอีกครั้งเพื่อให้ผู้เล่นตัวจริงมีความจำเป็นในการที่ลีไม่อยู่ Kyle Palmieri จากรัฐนิวเจอร์ซีย์ดูเหมือนจะเป็นผู้สมัครที่แข็งแกร่งที่สามารถเข้าร่วมกลุ่มชาวเกาะได้ในขณะที่ทีมก็แสดงความสนใจใน Taylor Hall ในระหว่างการเป็นตัวแทนฟรี

4 จาก 15

ใบเมเปิ้ลควรเป็นตัวหนา

ใบเมเปิ้ลควรเป็นตัวหนา

Nick Turchiaro-USA TODAY Sports

โตรอนโตอยู่ในตำแหน่งที่สำคัญในการลงเล่นอย่างจริงจังในถ้วยสแตนลีย์ในฤดูกาลนี้และหากเราพูดตามตรงมันเป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่กลุ่มแกนหลักนี้มี พวกเขาเป็นทีมที่ดีที่สุดในดิวิชั่นเหนือและจะไม่ต้องเผชิญหน้ากับผู้ท้าชิงถ้วยสแตนลีย์ชั้นนำในลีกจนกว่าจะถึงการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ พวกเขาสามารถนวดขีด จำกัด เงินเดือนให้เพียงพอที่จะเพิ่มจำนวนมากได้และมันก็เป็นเพียงเรื่องของสิ่งที่พวกเขาต้องการจะทำ กองหน้าตัวเก๋าอย่าง Nick Foligno? ความลึกในการป้องกันมากขึ้น? หรือพวกเขาจะไปหาผู้รักษาประตูเหมือนของฟลอริดา Chris Driedger จากอาการบาดเจ็บและการต่อสู้ของ Frederik Andersen? นี่เป็นเวลาที่จะต้องเข้าร่วมทั้งหมดและอย่าปล่อยให้การเลือกรอบแรกหรือผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าหยุดคุณจากการได้ผู้เล่นที่อาจทำให้คุณอยู่ในอันดับต้น ๆ

5 จาก 15

นักล่าเปลี่ยนจากผู้ขายไปยังผู้ซื้อ

นักล่าเปลี่ยนจากผู้ขายไปยังผู้ซื้อ

Christopher Hanewinckel-USA TODAY Sports

เพียงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ไฟล์ นักล่าแนชวิลล์ ดูเหมือนว่าฤดูกาลนี้จะเป็นการปิดหน้าต่างการแข่งขันอย่างไม่เป็นทางการ Mattias Ekholm และ Mikael Granlund ดูเหมือนจะเป็นชิปการค้าที่ชัดเจนและน่าสงสัยว่าทีมต้องการการสร้างใหม่หรือไม่ อย่างไรก็ตามฤดูกาลของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วและตอนนี้พวกเขาพบว่าตัวเองถูกต้องในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของ Central Division การเล่นที่ดีขึ้นของ Juuse Saros ในเป้าหมายเป็นปัจจัยผลักดันในการพลิกกลับครั้งนั้น ยังคงเป็นทีมที่สามารถใช้เกมรุกเสริมได้

ราชาจะย้ายดัสตินบราวน์หรือไม่?

Gary A.Vasquez-USA TODAY Sports

บราวน์เป็นผู้เล่นหลักในลอสแองเจลิสมานานกว่าทศวรรษครึ่งและเป็นรากฐานสำคัญของสองทีมที่ชนะถ้วยสแตนลีย์ คุณไม่เคลื่อนย้ายผู้เล่นแบบนั้นเบา ๆ แต่ความจริงก็คือคิงส์ไม่ใช่ทีมเพลย์ออฟในฤดูกาลนี้บราวน์อยู่ในช่วงกลางทศวรรษที่ 30 และในขณะที่อนาคตของทีมสดใสมากเขาอาจจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมคิงส์ที่จะแข่งขันต่อไป การทำประตูของเขาเด้งกลับมาอย่างมีนัยสำคัญในฤดูกาลนี้และมันอาจจะเพิ่มมูลค่าให้เขามากพอที่ตอนนี้การค้าจะเข้าท่าที่สุด เงินสดในขณะที่คุณทำได้

Rickard Rakell และ Ryan Getzlaf กับเป็ด

Gary A.Vasquez-USA TODAY Sports

เป็ดอยู่ในจุดที่โหดเหี้ยมไม่ได้มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสร้างใหม่ทั้งหมด แต่ยังคงได้รับผลลัพธ์ที่น่ากลัวจากการสร้างทีมใหม่ ชิปการค้าที่ใหญ่ที่สุดสองรายการของพวกเขาในตอนนี้คือ Rickard Rakell และ Ryan Getzlaf Rakell ควรสนใจคู่ค้าที่มีศักยภาพด้วยเงินเดือนที่เหมาะสมและระยะเวลาที่เหลืออยู่ (เซ็นสัญญาจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-22) ผู้เล่นที่เทียบเคียงกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีแนวโน้มที่จะเลือกทีมในรอบแรกและโอกาสที่ดีอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ในขณะเดียวกัน Getzlaf จะเป็นการเช่าที่บริสุทธิ์สำหรับใครบางคน เขาอาจจะไม่ใช่ผู้เล่นระดับท็อปไลน์อีกต่อไป แต่ถ้าคุณสามารถเพิ่มเขาในบรรทัดที่สามของคุณได้คุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีทีเดียว เป็ดอาจต้องกินเงินเดือนบ้าง

8 จาก 15

Ron Hextall จะจัดการกับเส้นตายการค้าครั้งแรกของเขากับนกเพนกวินอย่างไร?

Ron Hextall จะจัดการกับเส้นตายการค้าครั้งแรกของเขากับนกเพนกวินอย่างไร?

Charles LeClaire-USA TODAY Sports

ในการไปจาก จิมรัทเทอร์ฟอร์ด สำหรับ Ron Hextall นกเพนกวินพิตส์เบิร์กเปลี่ยนจากผู้จัดการทั่วไปที่คาดเดาไม่ได้และก้าวร้าวที่สุดคนหนึ่งในลีกมาเป็นหนึ่งในผู้ที่มีความอดทนและมีระเบียบแบบแผนที่สุด นกเพนกวินแทบจะไม่มีช่องว่างเงินเดือนเมื่อพวกเขาได้ผู้เล่นหลักบางคนกลับมาอยู่ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงและมีทรัพย์สินทางการค้าน้อยมาก (ไม่มีการเลือกรอบแรกมีแนวโน้มที่ดีเพียงไม่กี่ราย) ดังนั้นจึงทำให้ตัวเลือกของพวกเขามี จำกัด ยังคงเป็นทีมที่ดีที่ไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้แชมป์อีกครั้งกับซิดนีย์ครอสบี้และ Evgeni Malkin. ศูนย์เส้นที่สามดูเหมือนจะเป็นเป้าหมายที่ดีและเป็นหนึ่งในทีมเก่าของ Hextall ( ฟิลาเดลเฟียใบปลิว) มีผู้สมัครที่ยอดเยี่ยมใน Scott Laughton ทั้งสองทีมที่ทำการค้าดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้

9 จาก 15

มอนทรีออลเป็นทีมที่น่าจับตามอง

มอนทรีออลเป็นทีมที่น่าจับตามอง

Jerome Miron-USA กีฬาวันนี้

Marc Bergevin ในช่วงปีที่ผ่านมาเป็นความบ้าคลั่งและการรับมือกับความบ้าคลั่งและการที่เบรนแดนกัลลาเกอร์กองหน้าทหารผ่านศึกเข้าร่วม LTIR ในช่วงที่เหลือของฤดูกาลปกติทำให้ Bergevin ได้ทำงานร่วมกับเงินเดือนมากยิ่งขึ้น ชาวแคนาดาได้เพิ่ม Eric Staal แล้วและมี Cole Caufield ระหว่างทางและไม่มีเหตุผลที่จะคิดว่า Bergevin ทำการเคลื่อนไหวแล้ว ทุกอย่างเป็นไปได้กับทีมนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแผนกที่เปิดกว้างมากสำหรับทีมเพลย์ออฟทั้งสี่ทีม

10 จาก 15

เดอะบลูส์ต้องการความช่วยเหลือในการทำประตู แต่พวกเขาจะได้รับหรือไม่?

เดอะบลูส์ต้องการความช่วยเหลือในการทำประตู แต่พวกเขาจะได้รับหรือไม่?

Jeff Curry-USA TODAY Sports

บางทีอาจจะไม่มีความผิดหวังในเอชแอลในฤดูกาลนี้มากกว่าบลูส์ การบาดเจ็บรวมกับการทำประตูที่ต่ำกว่าพาร์ทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันดับที่ห้าในดิวิชั่นตะวันตกในการแข่งขันสามทีมกับแอริโซนาและซานโฮเซในรอบเพลย์ออฟที่สี่ และพวกเขาต้องการความช่วยเหลือมากมายเพื่อสร้างพื้นดินนั้น ปัญหาการทำประตูเป็นเรื่องใหญ่เพราะ จอร์แดนบินนิงตัน เล่นได้ไม่ดีแม้จะได้รับการขยายสัญญาระยะยาวใหม่ในขณะที่ไม่มีตัวสำรองที่พิสูจน์แล้วอยู่ข้างหลังเขา Jonathan Bernier หรือ Chris Driedger สามารถเช่าได้ แต่ Blues เต็มใจที่จะไปในทิศทางนั้นหรือไม่?

11 จาก 15

เสือดำจะก้าวร้าวแค่ไหน?

เสือดำจะก้าวร้าวแค่ไหน?

Jasen Vinlove-USA TODAY Sports

ตอนนี้นี่เป็นสถานการณ์ที่สนุก แพนเทอร์เป็นเซอร์ไพรส์เชิงบวกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอ็นเอชแอลฤดูกาลนี้และกำลังอยู่ในช่วงชิงสถิติสูงสุดของลีก พวกเขามี All-Stars สองคนที่อยู่ด้านบนสุดของบัญชีรายชื่อโค้ช Hall of Fame ความลึกที่ดีขึ้นและพื้นที่สูงสุดเงินเดือนจำนวนมากที่จะทำงานด้วยเพราะผู้เล่นที่ดีที่สุดสองคน (Alexander Barkov และ Jonathan Huberdeau) ได้รับการลงนามเพื่อให้ต่ำกว่ามูลค่าตลาด การที่แอรอนเอกบลัดออกไปในช่วงที่เหลือของฤดูกาลอาจทำให้หนทางในการค้าป้องกันตัวชัดเจนขึ้น แต่แพนเทอร์มีตัวเลือกมากมายให้สำรวจในตอนนี้ พวกเขาอยู่เหนือจุดที่พวกเขาคาดหวังและมีส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับการแข่งขัน พวกเขาควรก้าวร้าวในการดูสิ่งที่มีอยู่

12 จาก 15

ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของ Blackhawks

ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของ Blackhawks

David Banks-USA TODAY Sports

ความคาดหวังเพียงอย่างเดียวสำหรับ Blackhawks ในฤดูกาลนี้คือพวกเขาจะน่ากลัว พวกเขากลายเป็นของแข็งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มี โจนาธาน Toews และ Kirby Dach การทำประตูของ Kevin Lankinen เป็นตัวเปลี่ยนฤดูกาลในขณะที่ แพทริคเคน และ Alex DeBrincat ได้กระทำผิด ปัญหาคือเมื่อคุณก้าวข้ามทั้งสองแง่มุมของทีมไปแล้วก็ไม่มีอะไรจะเขียนถึงที่นี่มากนัก คุณขายตัวแทนฟรีที่มีศักยภาพเช่น Carl Soderberg หรือ Mattias Janmark เมื่อคุณยังมีโอกาสเข้ารอบตัดเชือก? คุณเพิ่มผู้เล่นในทีมที่อาจไม่เก่งมากและแทบจะเป็นศูนย์ที่จะเอาชนะหนึ่งในทีมชั้นนำในดิวิชั่นหรือไม่? ไม่มีคำตอบที่ดีที่นี่

13 จาก 15

Kyle Palmieri จะสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ให้กับใครบางคน

Kyle Palmieri จะสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ให้กับใครบางคน

Vincent Carchietta-USA TODAY Sports

จากการส่งต่อทั้งหมดที่มีแนวโน้มที่จะซื้อขาย Palmieri อาจจะได้รับผลกระทบมากที่สุด เขาเป็นผู้ทำประตู 25 ประตูที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและมีการป้องกันที่แข็งแกร่งซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับแนวรับของทีมใดก็ได้ เดวิลส์ไม่สามารถตกลงเงื่อนไขในสัญญาฉบับใหม่กับเขาได้ลบเขาออกจากผู้เล่นตัวจริงแล้วในขณะที่ตัวแทนของเขายืนยันว่าคาดว่าจะมีการซื้อขายก่อนวันจันทร์ ชาวเกาะและชาวบรูอินควรเป็นทีมที่น่าจับตามองที่นี่

14 จาก 15

Oilers ไม่สามารถเสียโอกาสนี้ได้

Oilers ไม่สามารถเสียโอกาสนี้ได้

Perry Nelson-USA กีฬาวันนี้

กับ Connor McDavid และ Leon Draisaitl, เอดมันตัน Oilers มี MVP สองคนและผู้เล่นแนวรุกที่ดีที่สุดสองคนในลีกในบัญชีรายชื่อของพวกเขา พวกเขายังมีโอกาสที่ดีที่จะส่งเสียงดังในรอบตัดเชือกด้วยรูปแบบกองพลและรูปแบบเพลย์ออฟ คุณจะได้ผู้เล่นเช่น McDavid และ Draisaitl ในช่วงเวลาที่ จำกัด เท่านั้นและคุณเป็นหนี้พวกเขาตัวคุณเองและแฟน ๆ ของคุณเพื่อเพิ่มหน้าต่างนั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ Oilers สามารถใช้ความลึกในทุกระดับของบัญชีรายชื่อไม่ว่าจะเป็นการให้คะแนนความลึกความช่วยเหลือเพิ่มเติมบนเส้นสีน้ำเงินหรือแม้กระทั่งในเป้าหมาย

15 จาก 15

บลูแจ็คเก็ตน่าจะยุ่ง

บลูแจ็คเก็ตน่าจะยุ่ง

Russell LaBounty-USA TODAY Sports

โคลัมบัสบลูแจ็คเก็ต ฤดูกาลได้ลดลงไปในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาและตอนนี้พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ควรจะเป็นผู้ขายที่ชัดเจน พวกเขามีชิ้นส่วนที่จะขาย Defenseman David Savard น่าจะเป็นหนึ่งในกองหลังอันดับต้น ๆ ที่มีอยู่ในขณะที่กัปตัน Nick Foligno ซึ่งเป็นตัวแทนอิสระที่อยู่ระหว่างการพิจารณาไม่ จำกัด อาจเป็นชิ้นส่วนที่น่าสนใจสำหรับคู่แข่ง ไวลด์การ์ดจะเป็นการย้ายผู้รักษาประตูหรือไม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *