เกม Mets-Nationals ถูกเลื่อนนัดใหม่หลังจากที่โควิด -19 เลื่อนออกไป

New York Mets และ Washington Nationals มีซีรีส์เปิดฤดูกาลปกติ เลื่อนออกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เนื่องจากความกังวล COVID-19 ส่งผลกระทบต่อวอชิงตัน MLB ยืนยัน วันที่แต่งหน้าสำหรับเกมเหล่านั้นในวันพุธ

การแข่งขันในวันที่ 1 เมษายนจะจัดขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันแบบ doubleheader ที่ Nationals Park ในวันที่ 19 มิถุนายนเกมวันเสาร์ที่ผ่านมาจะเกิดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายนซึ่งเดิมเป็นวันหยุดของทั้งสองสโมสรในวอชิงตัน การจับคู่ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้จะจัดขึ้นในวันที่ 4 กันยายนโดยเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันสองหน้าที่ Nationals Park

The Mets ได้รับการพาดหัวข่าวตลอดทั้งสัปดาห์หลังจากประธานทีม Sandy Alderson กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันจันทร์ ผู้เล่นบางคนแสดงความ “ลังเล” ต่อการรับวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด -19 นิวยอร์กจัดให้ หลักสูตรการศึกษาวัคซีน ก่อนเกมวันอังคารที่ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์และได้จัดให้มีการฉีดวัคซีนสำหรับผู้เล่นและบุคลากรอื่น ๆ ที่ซิตี้ฟิลด์ในวันพฤหัสบดีหลังจากเปิดบ้านพบกับไมอามีมาร์ลินส์

“เป็นการตัดสินใจส่วนบุคคล” เจฟฟ์แม็คนีลเบสคนที่สองกล่าวเมื่อวันอังคารเกี่ยวกับการยิง “ฉันยังคงดูข้อเท็จจริงทั้งหมดอยู่การประชุมวันนี้ค่อนข้างเป็นประโยชน์และสบายใจฉันรู้ว่ามีผู้ชายหลายคนจะได้รับการฉีดวัคซีนในวันพฤหัสบดีดังนั้นฉันอาจจะเป็นหนึ่งในนั้นเราได้ดูทั้งหมด ข้อมูลและทำสิ่งที่ดีที่สุด ”

MLB เสนอให้ผ่อนคลายข้อ จำกัด COVID-19 สำหรับสโมสรที่ได้รับวัคซีน 85% ของกลุ่มเดินทางระดับ 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *