ชาวเกาะได้รับ Kyle Palmieri, Travis Zajac จาก Devils

ข้อตกลงสำคัญครั้งแรกของเส้นตายการค้า NHL ปี 2564 ได้มาถึงแล้วและแม้ว่าจะเป็นความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ แต่ก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องที่น่าตกใจมากนัก ชาวเกาะนิวยอร์กกำลังมองหาการแทนที่คะแนนและความเป็นผู้นำที่เสียไปโดยกัปตัน แอนเดอร์สลีอาการบาดเจ็บในช่วงจบฤดูกาลของฤดูกาลได้เพิ่มทั้งในการค้ากับเดวิลส์การได้รับการส่งต่อที่มีประสบการณ์ Kyle Palmieri และ กระต่าย Travis. การค้าเป็น รายงานครั้งแรก โดย Arthur Staple ของ The Athletic ถือเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกันที่ Isles ได้รับอาชีพ Devil จากคู่แข่งใน Crosstown เนื่องจาก Zajac จะกลับมารวมตัวกับเพื่อนร่วมทีมที่รู้จักกันมานาน แอนดี้กรีน ในนิวยอร์ก.

อย่างที่เราสามารถจินตนาการได้ว่าไฟล์ ผลตอบแทนการค้า สำหรับ Devils นั้นสำคัญมากแม้ในตลาดของผู้ซื้อ เพื่อแลกกับการส่งต่อหลักสองคนและการรักษาเงินเดือนทั้งสอง 50% นิวเจอร์ซีย์ได้รับการคัดเลือกรอบแรกของชาวเกาะปี 2021 การเลือกรอบสี่แบบมีเงื่อนไขในปี 2565 และการส่งต่อรุ่นเยาว์ เอเจเกรียร์ และ เมสัน Jobst. เงื่อนไขในการเลือกครั้งที่สองมีดังต่อไปนี้: หากนิวยอร์กเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศสแตนลีย์คัพในฤดูกาลนี้รอบที่สี่จะกลายเป็นรอบที่สามและปีศาจสามารถเลือกได้ว่าพวกเขาต้องการให้อยู่ในร่างปี 2022 หรือ 2023 หรือไม่

เห็นได้ชัดว่าการซื้อขายนี้มีลายนิ้วมือของชาวเกาะ GM Lou Lamoriello อยู่เต็มไปหมด ผู้บริหารมือเก๋าคนนี้เป็น GM ของปีศาจเมื่อ Zajac ถูกเกณฑ์ทหารในปี 2004 เขาพยายามหาศูนย์สองทางอีกครั้งในฤดูกาลที่แล้ว แต่ Zajac จะไม่ยอมสละเงื่อนไขการไม่เคลื่อนไหวของเขา คราวนี้ด้วยสัญญาของเขาที่จะหมดลง Zajac ก็เต็มใจที่จะก้าวต่อไปจากปีศาจเพื่อไล่ตามถ้วยสแตนลีย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาจะได้เข้าร่วมกับคนที่คุ้นเคย หลังจากยกเลิกการคัดเลือกรอบสองสำหรับ Greene เมื่อปีที่แล้ว Lamoriello ไม่ลังเลที่จะกลับไปที่บ่อน้ำในนิวเจอร์ซีย์และเสนอตัวเลือกแรกให้กับ Zajac และ Palmieri

ชาวเกาะได้อะไรจากข้อตกลงนี้? สำหรับผู้เริ่มต้นพวกเขากำลังเพิ่มเกมแห่งประสบการณ์ NHL มากกว่า 1,600 เกมให้กับผู้เล่นตัวจริงซึ่งเป็นองค์ประกอบที่ไม่สามารถอธิบายได้สำหรับคู่ต่อสู้ แน่นอนว่าจะช่วยชดเชยการสูญเสียลีในแผนกผู้นำ น่ารังเกียจทั้ง Palmieri และ Zajac ไม่ได้ทำผลงานได้ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขายังคงเป็นผู้ทำประตูห้าอันดับแรกให้กับปีศาจโดยมี 15 ประตูและ 35 คะแนนระหว่างพวกเขา Palmieri ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายอันดับต้น ๆ ของตลาดแม้จะอยู่ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวและเล่นกับศูนย์หน้าสามคนของชาวเกาะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Mathew Barzalควรช่วยให้คะแนนของเขาดีขึ้น

Zajac เหมาะอย่างยิ่งกับระบบอนุรักษ์นิยมของหัวหน้าโค้ช Barry Trotz ในฐานะการเดินหน้าสองทางที่ชาญฉลาดและวัดผลได้ เขาอยู่ตรงไหนในผู้เล่นตัวจริงในบัญชีรายชื่อลึกยังคงมีให้เห็น ชาวเกาะจะต้องคิดให้ออกว่าอะไรดีที่สุดกับการผสมเส้นที่เป็นไปได้ของพวกเขา แต่สำหรับตอนนี้ Palmieri และ Zajac จะชนกัน Oliver Wahlstrom และ Kieffer Bellows จากบัญชีรายชื่อที่ใช้งานอยู่ ส่วนที่ไม่ได้รับการประเมินของการค้านี้จากจุดยืนของชาวเกาะคือเงินเดือนที่เก็บไว้ ด้วยสัญญาเพียงครึ่งเดียวของ Palmieri และ Zajac ที่มีส่วนช่วยในการจ่ายเงินเดือนสูงสุด Devils ยังเหลือพื้นที่สำรองที่ได้รับบาดเจ็บระยะยาวประมาณ 3M ซึ่งมีพื้นที่เพียงพอที่จะซื้อกิจการอีกครั้งหากพวกเขาเลือก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *