สามารถเก็บผลการทดสอบ COVID-19 ในเชิงบวกได้มากถึง 25 ครั้ง

การระบาดของโควิด -19 ที่ทำให้แวนคูเวอร์คานัคไม่สามารถดำเนินการได้นับตั้งแต่การสูญเสียวินนิเพกเจ็ตส์เมื่อวันที่ 24 มีนาคมยังคงเลวร้ายลงอย่างต่อเนื่อง

ประมาณ 24 ชั่วโมงหลังจาก The Athletic รายงานว่า ผู้เล่นในแวนคูเวอร์อย่างน้อย 17 คนได้ทดสอบในเชิงบวก สำหรับโคโรนาไวรัส Canucks ยืนยัน ผู้เล่นที่ใช้งานอยู่ 18 คนผู้เล่นสามคนจากทีมแท็กซี่และทีมงานสี่คนได้ทดสอบในเชิงบวกสำหรับตัวแปรของไวรัส ผู้เล่นอีกคนหนึ่งถูกระบุว่าเป็นผู้ติดต่อใกล้ชิดที่มีความเสี่ยงสูง

“การสอบสวนอย่างต่อเนื่องโดยเจ้าหน้าที่ติดตามการติดต่อของแวนคูเวอร์โคสทัลเฮลธ์และสโมสรระบุว่าการติดเชื้อจากแหล่งที่มาของบุคคลเพียงรายเดียวที่ได้รับในชุมชนซึ่งนับตั้งแต่นั้นมาได้รับการระบุโดยสาธารณสุขว่าเป็นสถานที่เปิดเผยต่อสาธารณะ” สโมสรกล่าวเสริม “การแพร่กระจายอย่างรวดเร็วของการติดเชื้อทั่วทั้งทีมบ่งบอกถึงความเชื่อมโยงระหว่างผู้ติดต่อและผู้ป่วยหลัก”

จนถึงขณะนี้แวนคูเวอร์มีการแข่งขันหกรายการที่ถูกเลื่อนออกไปในระหว่างการระบาดซึ่งคุกคามความสามารถของสโมสรในการจบฤดูกาลปกติ 56 เกมที่กำหนดไว้ ตาม ฉันชื่อคุซมา ของจังหวัดมีแนวโน้มที่จะยกเลิกการจับคู่เพิ่มเติมอย่างน้อยสองรายการ

NHL ได้ผลักดันวันสุดท้ายของฤดูกาลปกติตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคมถึง 11 พฤษภาคมอย่างเร็วที่สุด ทั้งแวนคูเวอร์และลีกยังไม่ได้ประกาศวันที่กลับมาของ Canucks อย่างไม่เป็นทางการ

“สุขภาพและความปลอดภัยของผู้เล่นเจ้าหน้าที่ครอบครัวและชุมชนที่ใหญ่กว่ายังคงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด” สโมสรกล่าวต่อในแถลงการณ์ “Canucks รู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่ NHL และ NHLPA และขอแนะนำให้ทุกคนช่วยกันป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยปฏิบัติตามคำสั่งด้านสุขภาพการติดเชื้อ COVID-19 กำลังเพิ่มสูงขึ้นในค. ศ. ไวรัสสามารถแพร่กระจายได้เร็วเพียงใดและส่งผลกระทบร้ายแรงแม้กระทั่งในหมู่นักกีฬาอายุน้อยที่มีสุขภาพแข็งแรง “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *