NBA Draft ตื่นและล้มเหลวจาก March Madness

ไม่ใช่แค่นักบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยเท่านั้นที่ชื่นชอบการแข่งขัน NCAA แฟน ๆ NBA … และที่สำคัญกว่านั้นคือหน่วยสอดแนมของ NBA … มองไปที่การแข่งขันเพื่อดูว่าตัวย้ายและนักเขย่าในอนาคตจะเป็นอย่างไร ผู้เล่นสามารถมีทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่เปลี่ยนเขาให้กลายเป็นผู้ชายบนมือโปรเรดาร์ บางครั้งก็เป็นผู้ชายที่ดูเหมือนว่าเขาจะพัฒนาไปเป็นผู้เล่น NBA ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แต่แตกออกในทัวร์นาเมนต์และกลายเป็นผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าทันที

แน่นอนว่าเกมที่ไม่ดีไม่สามารถสร้างหรือทำลายสถานะของผู้เล่นในหมู่หน่วยสอดแนมเหล่านั้นได้เนื่องจากร่างยังคงอยู่ห่างออกไปหลายเดือนต่อไปนี้คือร่างที่ตื่นขึ้นและผู้ตกจาก March Madness

1 จาก 15

เพิ่มขึ้น: Evan Mobley, USC

เพิ่มขึ้น: Evan Mobley, USC

Marc Lebryk-USA TODAY Sports

Mobley เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีค่าตัวมากที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้และเขามีโอกาสที่จะเข้ามาแทนที่ Cade Cunningham ของรัฐโอคลาโฮมาจากจุดสูงสุด Mobley เฉลี่ย 13.5 คะแนนและ 9.3 รีบาวน์และมี 8 บล็อกในทัวร์นาเมนต์นี้และเป็นกองกำลังป้องกันในทัวร์นาเมนต์ เขาทำให้ฝ่ายตรงข้ามกลัวซึ่งเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อ NBA อย่างแน่นอน คันนิงแฮมน่าจะยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ แต่โมเบลีย์เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับจุดนั้น

ตก: โมเสสมูดี้อาร์คันซอ

Marc Lebryk-USA TODAY Sports

คนส่วนใหญ่ไม่ได้ดูอาร์คันซอมากนักในฤดูกาลนี้จนกระทั่งเราได้เข้าร่วมการแข่งขันหลายคนจึงเพิ่งรู้จักกับโมเสสมูดี้ หนึ่งในน้องใหม่ที่ดีที่สุดในประเทศเขามีทัวร์นาเมนต์ที่ไม่สม่ำเสมอ เขาเล่นได้ไม่ดีนักในสองเกมสุดท้ายของ Razorbacks ชนะออรัลโรเบิร์ตส์และแพ้เบย์เลอร์ เมื่อเทียบกับ ORU เขายิง 4 จาก 20 จากสนามและพลาดทั้งสามนัดจากระยะลึก มันไม่ได้ดีไปกว่านี้มากนักกับเบย์เลอร์ในขณะที่เขาไป 2 ต่อ 10 และไม่ได้ประตูเลยจนถึงครึ่งหลังของเกม เขาไป 3 ต่อ 17 จากสามทัวร์นาเมนต์ทั้งหมด

Rising: คาเมรอนโทมัส LSU

Robert Goddin-USA TODAY Sports

ผู้ชายคนนี้คือถัง เขาอาจไม่ใช่เพลย์เมกเกอร์ที่ดีที่สุดหรือเป็นผู้ทำประตูที่มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่เขาสามารถเติมเต็มได้ เขาเท 27 คะแนนจากการป้องกันของ St. Bonaventure ที่แข็งแกร่งมากจากนั้นได้ 30 คะแนนในมิชิแกน ทีมใดก็ตามที่ต้องการร่างโทมัสรู้ดีว่าพวกเขาได้ผู้ชายที่รู้สึกว่าเขามีไฟเขียวขั้นสูงสุด แต่เขาก็ส่งมอบสิ่งนั้นในทัวร์นาเมนต์นี้ เขาทำแต้มได้อย่างน้อย 20 แต้มใน 15 เกมจาก 18 เกมล่าสุด

ล้ม: เฮอร์เบิร์ตโจนส์อลาบามา

Kirby Lee-USA กีฬาวันนี้

โจนส์เป็นผู้เล่นที่ทำทุกอย่างให้กับอลาบามา แต่เขาไม่มีทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยม หลังจากทำคะแนนให้กับ Iona ได้ 20 คะแนนในรอบแรกเขาทำได้เพียง 14 คะแนนรวมกับแมริแลนด์และยูซีแอลเอ เขามีปัญหาในการแข่งขันทั้งสองเกมและบันทึกการลงสนามทั้งหมดเพียง 10 ครั้ง เขาพลาดความพยายามสามแต้มทั้งหกครั้งและไม่ได้ตีสามตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ (พลาด 19 สามครั้งสุดท้ายของฤดูกาล) อีกครั้งเกมของโจนส์มีอะไรมากกว่าการทำประตู แต่เขาทำประตูไม่ได้เมื่อ ‘บามาต้องการมันมากที่สุด

เพิ่มขึ้น: Max Abmas, Oral Roberts

Marc Lebryk-USA TODAY Sports

หลายครั้งคุณจะเห็นผู้ทำประตูชั้นนำของประเทศมาจากเมเจอร์และคุณบอกว่า “ใช่ แต่เขาทำแบบนั้นกับทีมประชุมใหญ่ไม่ได้” Abmas ผู้ทำประตูชั้นนำของประเทศเพิ่งแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถทำได้เมื่อเทียบกับทีมที่มีอำนาจ รัฐโอไฮโอ? Abmas ทำคะแนนได้ 29 คะแนนและตี 5 ฟลอริดา? ได้ 26 คะแนนและ 7 รีบาวน์เนื่องจากจระเข้มีปัญหาในการค้นหาเขา อาร์คันซอ? เพียงแค่ 25 คะแนนและดูดีมากที่ออดจะชนะเกมที่ไม่ตก เขากลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำคะแนนได้ 25+ คะแนนในแต่ละรอบสามรอบแรกของทัวร์นาเมนต์นับตั้งแต่ Steph Curry ในปี 2008 แม้ว่าเขาจะสูงไม่เกิน 6 ฟุต แต่เขาก็สามารถเปลี่ยนตัวป้องกันฝีเท้าที่สามารถเติมเต็มได้

ตก: Kai Jones, Texas

Jay Biggerstaff-USA TODAY Sports

โจนส์เป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายที่น่าสนใจมากขึ้นที่มุ่งหน้าสู่ March Madness เขามีพรสวรรค์ตามธรรมชาติมากมายที่สามารถสร้างอาชีพ NBA มายาวนานหากได้รับการพัฒนาอย่างถูกต้อง นอกจากนี้เขายังอายุเพียง 20 ปีซึ่งปัจจุบันนี้อายุมากแล้วสำหรับคนที่อาจจะมีโปรเจ็กต์มากกว่าผู้ชายแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ เขาเพิ่มขึ้นในขณะที่เราไปถึงทัวร์นาเมนต์ แต่ 11 คะแนนของเขา 3 รีบาวน์ 2 แอสซิสต์และ 3 เทิร์นโอเวอร์ในการสูญเสีย Abilene Christian ที่น่าทึ่งไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับแมวมอง

7 จาก 15

เพิ่มขึ้น: Davion Mitchell, Baylor

เพิ่มขึ้น: Davion Mitchell, Baylor

Robert Scheer / IndyStar ผ่าน USA TODAY Sports

มิทเชลเป็นกองหลังที่ป่วย เขาผสมผสานความเป็นนักกีฬาเข้ากับความมุ่งมั่นความเฉลียวฉลาดและการปรากฏตัวทางกายภาพเพื่อทำให้คู่ต่อสู้ไม่สบายใจ เขาปิดตัวลงและนั่นเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ใน NBA เสมอ มิทเชลแสดงความเฉียบแหลมในการแข่งขันด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่นเขาตีสามสามแต้มกับฮูสตันในรอบรองชนะเลิศระดับประเทศและส่งผู้ช่วย 11 คน หากทีมใดเชื่อว่าพวกเขาสามารถพัฒนาเกมรุกของเขาได้อีกเขาอาจเป็นตัวขโมยของคู่แข่งในช่วงท้ายของรอบแรก

8 จาก 15

การตก: Keon Johnson, Tennessee

การตก: Keon Johnson, Tennessee

Albert Cesare / IndyStar ผ่าน USA TODAY Sports

จอห์นสันได้ขึ้นชาร์ตแบบร่างเมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นหลังจากที่มีการแข่งขัน SEC ที่มั่นคง การแสดงของเขาในการสูญเสียรัฐโอเรกอนอย่างน่าเกลียดในรอบแรกของการแข่งขันอาจหยุดโมเมนตัมนั้นได้ จอห์นสันทำคะแนนได้ 14 คะแนน แต่ต้องยิง 16 นัด นอกจากนี้เขายังพยายามดิ้นรนเพื่อให้ถูกฟาวล์ (เขายิงแค่เก้าครั้งในสี่เกมที่ผ่านมา)

Rising: Buddy Boeheim, Syracuse

Jenna Watson / IndyStar ผ่าน Imagn Content Services, LLC

โอเคเขาต่อสู้อย่างมากกับฮูสตันซึ่งเป็นทีมป้องกันที่เข้มข้นซึ่งมุ่งเน้นไปที่แผนการเล่นเกมส่วนใหญ่ในการปิดตัวเขา แต่โบไฮม์แสดงให้เห็นว่าเขามีอนาคตของเอ็นบีเอจริงๆ หลังจากการแข่งขัน ACC ที่ยอดเยี่ยม (เขาได้คะแนน 31 ในเวอร์จิเนีย) เขาเป็นคนพิเศษในระหว่างการแข่งขัน Orange’s Sweet 16 เมื่อเทียบกับรัฐซานดิเอโกซึ่งเป็นทีมป้องกันที่แข็งแกร่งอีกทีมหนึ่งเขาตีได้ 7 ใน 10 ของสามและทำคะแนนได้ 30 คะแนนในแอซเท็ก เขาทำได้หกครั้งกับเวสต์เวอร์จิเนียด้วยความพยายาม 25 คะแนน Boeheim แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นภัยคุกคามที่อันตรายที่จะแปลในลีกใด ๆ

10 จาก 15

ล้ม: Ayo Dosunmu, lllinois

ล้ม: Ayo Dosunmu, lllinois

Trevor Ruszkowski-USA TODAY Sports

NBA ไม่ได้สนใจ Dosunmu มากนักเมื่อหนึ่งปีก่อนเมื่อเขาทดสอบร่างน่านน้ำ ตอนนี้เขาเป็นผู้เล่นที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาก แต่เขาวางไข่ครั้งใหญ่ในการแข่งขันซีเอ เขาเล่นได้ดีมากกับ Drexel ที่เอาชนะได้ 17 คะแนนคว้า 11 บอร์ดและทำ 6 แอสซิสต์ แต่การเล่นของเขากับ Loyola-Chicago นั้นแย่มาก เขาล้มเหลวในการทำคะแนน 10 คะแนนเป็นครั้งแรกตลอดทั้งปี (เขามี 9 คะแนน) จ่ายออกไปเพียงสองแอสซิสต์ (ต่ำสุดนับตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์) และไอเพิ่มขึ้น 6 เทิร์นโอเวอร์ในการสูญเสียแรมเบลอร์

ดาวรุ่ง: Johnny Juzang, UCLA

Mark J. Rebilas-USA TODAY Sports

นึกถึงปีของ Juzang เขาประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามเมื่อปีที่แล้วและจบลงด้วยการย้ายจากเคนตักกี้ไปยังยูซีแอลเอ Juzang เป็นที่รู้จักในนามนักกีฬากลายเป็นผู้ทำประตูที่บริสุทธิ์และแสดงให้ทุกคนเห็นในทัวร์นาเมนต์นี้ เขาได้คะแนนเฉลี่ย 22.8 คะแนนและยิง 51% จากสนามสำหรับทัวร์นาเมนต์ซึ่งนอกเหนือจากการชนะอลาบามาที่ผิดกติกาแล้วเขายังดูเหมือนผู้เล่นที่อันตรายที่สุดในสนามเป็นประจำ เมื่อเทียบกับมิชิแกนเขาได้คะแนน 28 จากคะแนนรวม 51 คะแนนของ UCLA อาจไม่มีผู้เล่นคนใดในทัวร์นาเมนต์ที่ปรับปรุงร่างสต็อกของเขาได้มากกว่า Juzang

12 จาก 15

ตก: Greg Brown, Texas

ตก: Greg Brown, Texas

Alonzo Adams-USA TODAY Sports

ไม่นานมานี้เกร็กบราวน์ดูเหมือนตัวเลือกในรอบแรกซึ่งอาจเป็นตัวเลือกลอตเตอรีหากเขาทำช่วงต่อของฤดูกาลและเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ นั่นยังไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน บราวน์เล่นเพียงหกนาทีและทำคะแนนได้เพียงสามคะแนนในการแพ้รอบแรกของเท็กซัสให้กับ Abilene Christian มันได้รับความนิยมในแบบนั้นสำหรับบราวน์ซึ่งเล่นเพียง 19 นาทีและทำคะแนนสองคะแนนระหว่างสองเกมในทัวร์นาเมนต์บิ๊ก 12 บราวน์เป็นนักกีฬาและค่อนข้างดิบ แต่ความสามารถแบบที่คุณคิดว่าน่าจะเป็นปัจจัย x เมื่อเทียบกับคนอย่าง ACU

เพิ่มขึ้น: Austin Reaves, Oklahoma

Marc Lebryk-USA TODAY Sports

ในช่วงหลายฤดูกาล Reaves เป็นฝ่ายรุกสำหรับ Sooners และเขาก็แสดงให้เห็นว่าทำไมในการแข่งขัน เมื่อเทียบกับมิสซูรี 9 เมล็ดในรอบแรก Reaves เท 23 คะแนนและเพิ่ม 6 แอสซิสต์ในการชนะสี่คะแนน เมื่อเทียบกับกอนซาก้าเขายอดเยี่ยมโดยทำคะแนนได้ 27 แต้มจากการยิง 11 จาก 17 แต้มแม้ว่าจะมีปัญหาในการทำฟาวล์ก็ตาม แม้ว่าซูนเนอร์สจะถูกทุบตีอย่างดุเดือด แต่ Reaves ก็ยังคงทำงานและต่อสู้แม้จะเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากลำบาก ความแข็งแกร่งและความสามารถในการทำประตูของเขาในหลาย ๆ วิธี (โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่เขาจะไปถึงจุดต่างๆ) เป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากในระดับต่อไป

การล้ม: James Bouknight, UConn

Mike Dinovo-USA TODAY Sports

UConn เป็นตัวเลือกที่ทันสมัยในการลงแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการที่ Bouknight กลับเข้ามาในผู้เล่นตัวจริงหลังจากหายไปกว่าหนึ่งเดือนในช่วงกลางฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อศอก Huskies ดูแย่เมื่อเทียบกับ Maryland และ Bouknight แม้ว่าจะนำไปสู่ ​​15 คะแนน แต่ก็ไม่ได้เฉียบคมเลย เขายิงเพียง 6 จาก 16 จากสนามและพลาด 5 จาก 6 ในสามของเขาและพยายามดิ้นรนเพื่อให้ทุกอย่างเกิดขึ้นเพื่อคนอื่น (แค่แอสซิสต์เดียว) เขาพลาดโอกาสในการโยนโทษ 4 ครั้งจาก 6 ครั้ง เมื่อนับการแข่งขันบิ๊กอีสต์เขาทำได้เพียง 1 ใน 13 สามและยิงได้เพียง 34% โดยรวม

Rising: ชายสามคนฟลอริดา

Marc Lebryk-USA TODAY Sports

แมนน์เป็นเด็กที่แข็งแกร่งและแสดงให้เห็นว่าเขาเต็มใจที่จะพัฒนาเกมของเขา เขามีขนาดที่ดีสำหรับการป้องกันจุด (6’5) และแสดงให้เห็นพัฒนาการในการยิงสามแต้มของเขา เขาเป็น 6 ใน 14 คนจากสามคนในการแข่งขันซีเอและแสดงความสามารถในการชนแก้ว (7 รีบาวน์กับออรัลโรเบิร์ตส์) เขาเป็นเพลย์เมกเกอร์ที่น่าสนใจมากสำหรับทีมที่กำลังมองหาตัวจัดการบอลที่มีระยะในรอบแรก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *