ฟิลลิปอดัมส์อดีตผู้เล่นเอ็นเอฟแอลเสียชีวิต 5 คนจากนั้นก็ยิงตัวเอง

การยิงกันจำนวนมากในร็อกฮิลล์รัฐเซาท์แคโรไลนาเมื่อวันพุธทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 5 คนและแหล่งข่าวที่ได้รับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับการสอบสวนกล่าวว่า นักกีฬาคนนี้เป็นอดีตผู้เล่นเอ็นเอฟแอลฟิลลิปอดัมส์ที่แล้วยิงตัวตาย.

แหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยนามกล่าวว่าพ่อแม่ของอดัมส์อาศัยอยู่ในร็อกฮิลล์ใกล้บ้านของดร. โรเบิร์ตเลสลีซึ่งเป็นหนึ่งในห้าเหยื่อของการกราดยิง บาร์บาร่าภรรยาของ Lesslie ก็ถูกฆ่าตายพร้อมกับหลานสองคน Adah Lesslie อายุ 9 ขวบและ Noah Lesslie อายุ 5 ขวบและ James Lewis วัย 38 ปีซึ่งทำงานอยู่ที่บ้านของ Lesslies คนที่หกได้รับการรักษาในโรงพยาบาลเนื่องจากบาดแผลจากกระสุนปืนที่ร้ายแรง

เทรนต์ฟาริสโฆษกสำนักงานนายอำเภอของยอร์กเคาน์ตี้กล่าวว่าเจ้าหน้าที่พบบุคคลที่พวกเขาเชื่อว่ามีส่วนรับผิดชอบในการยิงหลังจากการค้นหาหลายชั่วโมง จากการเปิดเผยของแหล่งข่าวเชื่อว่าอดัมส์ฆ่าตัวตายในช่วงหัวค่ำของเช้าวันพฤหัสบดี

อดัมส์ได้รับเลือกในรอบที่เจ็ดของการร่าง 2010 โดย San Francisco 49ers เขาลงเอยด้วยการเล่นให้กับ 49ers, Patriots และ Raiders ตลอดสี่ฤดูกาล เขาลงนามครั้งสุดท้ายโดย Atlanta Falcons ในปี 2015 แต่ไม่ได้ลงเอยด้วยการเล่นเกมใด ๆ ให้พวกเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *