La Russa รับโทษสำหรับการสูญเสียของ M: ‘การจัดการงานที่ไม่ดี’

ทีมชุดขาวสะดุดออกจากประตูในช่วงต้นฤดูกาลนี้ในการกลับมาของโทนี่ลารัสซ่าในการกลับมาดังสนั่นและกัปตันผู้มากประสบการณ์ได้วางความสูญเสียล่าสุดของทีมไว้ที่ตัวเขาเอง

ชิคาโกทิ้งซีรีส์ตอนจบเมื่อวันพุธกับซีแอตเทิลกะลาสีเรือแพ้ 8-4 มันทิ้ง ChiSox ไว้ที่ 3-4 หลังจากการเดินทางบนถนนเปิดฤดูกาลของทีม สำหรับทีมที่คาดว่าจะเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำใน AL Central และอาจจะเป็นลีกอเมริกามันเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลที่น่าผิดหวัง

หลังจากการสูญเสียในวันพุธ La Russa คร่ำครวญถึงสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นการตัดสินใจในการบริหารจัดการที่ไม่ดีในโอกาสที่หกระหว่างที่ M เปิดเกมด้วยการวิ่งเจ็ดครั้ง

“ เราอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในโอกาสที่หกและวิธีที่ดีที่สุดในการอธิบายก็คือฉันทำงานหนักมากในการจัดการโอกาสนั้น” ลารัสซากล่าว ผ่าน Chicago Sun-Times. “ มันทำให้โอกาสในการชนะของเราแย่ลงมาก”

นำ 4-1, La Russa ปล่อยให้แมตต์ฟอสเตอร์ต้องเผชิญหน้ากับนักหวดแปดคนหลังจากดึงดัลลัสคีเชลผู้เริ่มต้นหลังจาก 93 สนามโดยมีนักวิ่งสองคนเข้าร่วมและไม่ต้องออกไปข้างนอก La Russa ล้มเหลวในการทำให้วัวขึ้นและวิ่งได้เร็วพอในขณะที่ฟอสเตอร์พยายามดิ้นรน ในที่สุด Jose Ruiz ก็อุ่นเครื่องได้เพียงพอและต้องการเพียงสองสนามเพื่อปิดโอกาส

“ นั่นเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุดว่าทำไมฉันถึงเสียใจกับตัวเอง เขาต้องเผชิญกับผู้ตีมากเกินไป” ลารัสซากล่าวถึงฟอสเตอร์ “ นั่นเป็นการจัดการที่น่ากลัว ผลักเขาไปไกลเกินไป โง่หมัดไม่มีข้อแก้ตัว”

ไม่มีปัญหาการขาดแคลนความสงสัยในแวดวง MLB – ไม่ต้องพูดถึง ภายในคลับเฮาส์ของทีมเอง เช่นกัน – จากการตัดสินใจของ White Sox ที่จะเข้ามาใน La Russa ท้ายที่สุดแล้ว La Russa วัย 76 ปีแสดงให้เห็นถึงแนวทางการเล่นเกมแบบดั้งเดิมที่ไม่สำคัญและเก่าแก่มากขึ้นซึ่งเป็นรูปแบบที่ผู้ไม่หวังดีเชื่อว่าจะไม่เข้ากันได้ดีกับสโมสร White Sox ที่ร้อนแรงและเต็มไปด้วยอารมณ์

ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นเวลานานมากแล้วที่ La Russa จัดการกับคนดังกล่าวโดยมีการจัดการครั้งสุดท้ายในปี 2011 กับ St.Louis Cardinals แม้แต่ La Russa เอง ยอมรับว่าเข้าใจความสงสัย โดยรอบการจ้างงานของเขาก่อนฤดูกาล

ที่กล่าวว่า La Russa ได้รุกคืบเข้ามามากมาย ชนะเหนือสโมสร ระหว่างการฝึกฤดูใบไม้ผลิ นอกจากนี้เจ็ดเกมน้อยกว่าหนึ่งเกมไม่ได้ทำไว้สำหรับฤดูกาลใด ๆ เห็นได้ชัดว่า La Russa สมควรได้รับเวลามากกว่าหนึ่งสัปดาห์เพื่อพิสูจน์ว่าเขายังมีสิ่งที่ต้องทำในการบริหารสโมสรบอล MLB และการล้มลงจากการสูญเสียในวันพุธมีแนวโน้มที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกแย่ต่อผู้เล่นของเขาเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *