Boone: แยงกี้ใกล้จะได้รับการฉีดวัคซีน 85% ในหมู่ผู้เล่นเจ้าหน้าที่

นิวยอร์กแยงกี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไปถึงอัตราการฉีดวัคซีนโควิด -19 85% เร็ว ๆ นี้ผู้จัดการ Aaron Boone เปิดเผยในสัปดาห์นี้ การกดเกณฑ์มาตรฐานดังกล่าวหมายความว่าพวกแยงกี้จะตอบสนองความต้องการของ MLB สำหรับมาตรการรักษาความปลอดภัยและความปลอดภัยของ COVID-19 ที่ผ่อนคลาย

“ ฉันมองโลกในแง่ดีมากเราจะไปถึงจุดนั้นเร็ว ๆ นี้ ” บูนกล่าวเมื่อวันพุธ ต่อ New York Post. “ มันเป็นเรื่องของเวลาที่เราได้รับโอกาสนั้นซึ่งฉันรู้ว่ากำลังจะมาถึง”

บูนยังกล่าวอีกว่าเหยือกจำนวนหนึ่งที่ไม่คาดว่าจะเล่นในการเอียงของวันพุธด้วยบัลติมอร์โอริโอเลสได้รับการฉีดวัคซีนก่อนเกม ในขณะเดียวกันผู้เล่นคนอื่นก็ได้รับวัคซีนของพวกเขาหลังจากที่ทีมแพ้ 4-3

“ มันเป็นวันที่น่าตื่นเต้นในเรื่องนั้น ” บูนกล่าวถึงการฉีดวัคซีน

ทีมแยงกี้มีกำหนดวันหยุดในวันพฤหัสบดีซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นที่ได้รับการฉีดวัคซีนสามารถตรวจสอบได้ว่ามีผลข้างเคียงระยะสั้นเกิดขึ้นหลังจากการยิงหรือไม่

บูนซึ่งเพิ่งได้รับการฉีดวัคซีนระบุว่าทีมได้นำแพทย์มาเพื่อให้ความรู้แก่ผู้เล่นและเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับภูมิปัญญาโดยไม่ต้องพูดถึงความปลอดภัยในการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด -19

“ เรามีแพทย์ของเราและพวกเราบางคนที่ได้รับวัคซีน…พูดคุยกับพวกเขาและฉันรู้ว่ามันเป็นหนึ่งในหัวข้อสนทนารอบคลับ” โบนกล่าว

ที่น่าสนใจก็คือเม็ตส์คู่แข่งของครอสทาวน์ ทำสิ่งที่คล้ายกันในสัปดาห์นี้ หลังจากประธานทีมแซนดี้อัลเดอร์สันยอมรับว่า“ มีความลังเลในส่วนของผู้เล่นบางคน” ในทีมว่าจะรับวัคซีน COVID-19 หรือไม่ Mets มีกำหนดให้มีเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์พร้อมที่ Citi Field ในวันพฤหัสบดีเพื่อจัดการภาพการฉีดวัคซีนสำหรับผู้ที่ต้องการ

เมเจอร์ลีกเบสบอล เช่นเดียวกับ NBA เช่นกันได้สร้างแรงจูงใจในการรับวัคซีน COVID-19 สำหรับทีม บันทึกร่วมกันจาก MLB และ MLBPA ที่แจกจ่ายให้กับทีมเมื่อปลายเดือนที่แล้วสนับสนุนให้ผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ทุกคน“ รับหนึ่งในวัคซีนป้องกัน COVID-19 ที่ได้รับอนุมัติหากมีสิทธิ์”

ตามที่ระบุไว้ทีมที่มีอัตราการฉีดวัคซีนถึง 85% ในหมู่สมาชิกระดับ 1 (ผู้เล่นและผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดกับพวกเขาเช่นโค้ชผู้จัดการและผู้ฝึกสอน) จะ ดูการคลายตัว มาตรการและข้อ จำกัด ของโปรโตคอลด้านสุขภาพและความปลอดภัย

โปรโตคอลที่อ่อนแอจะรวมถึงสมาชิกในทีมที่ไม่ต้องสวมหน้ากากอีกต่อไปใน dugouts และ bullpens นอกจากนี้ผู้เล่นที่ได้รับการฉีดวัคซีนจะไม่ต้องเกี่ยวข้องกับมาตรการการติดตามการติดต่อใด ๆ หากสมาชิกของสโมสรได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ COVID-19

เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนพวกแยงกี้ระบุในแถลงการณ์ว่า“ กระบวนการนี้ราบรื่นและมีประสิทธิภาพและเรารู้สึกขอบคุณที่ได้รับวัคซีนเราสามารถมีส่วนร่วมในการหยุดการแพร่ระบาดของโควิด -19 ได้”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *