Warriors เตรียมต้อนรับแฟน ๆ เริ่ม 23 เมษายนนี้

โกลเด้นสเตทวอร์ริเออร์ส ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าแฟน ๆ จะได้รับการต้อนรับกลับมาที่ Chase Center โดยเริ่มเกม 23 เมษายนกับเดนเวอร์นักเก็ต

Connor Letourneau จาก San Francisco Chronicle รายงานข่าวครั้งแรก ผ่านทาง Twitter และในเวลาต่อมา Warriors ก็ยืนยันแผนการจัดเกมให้แฟน ๆ ในบ้านเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคมปีที่แล้วเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

คำสั่ง โพสต์ลงในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Warriors ให้รายละเอียดอย่างละเอียดเกี่ยวกับนโยบายขั้นตอนและโปรโตคอลที่เข้มงวดซึ่งจะมีขึ้นเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับแฟนบอลและเจ้าหน้าที่ในสนามกีฬาตลอดจนผู้เล่นโค้ชและเจ้าหน้าที่ของทีม

Chase Center คาดว่าจะรองรับความจุได้มากถึง 35% ในเบื้องต้น อย่างไรก็ตามจำนวนดังกล่าว“ ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดการเว้นระยะห่างทางกายภาพของรัฐและเปอร์เซ็นต์ที่แท้จริงของความจุพัดลมที่จะได้รับอนุญาตในแต่ละเกมอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการรับรองด้านสุขภาพในท้องถิ่นและคำแนะนำที่ตามมาที่ออกโดยรัฐและมณฑล” ตาม คำสั่ง.

นอกจากนี้แฟน ๆ จะต้อง“ แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนเต็มรูปแบบหรือการทดสอบ COVID-19 เชิงลบที่ได้รับภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเกม” ก่อนเข้าสู่ Chase Center

ในการประสานงานกับ California State Department of Health, San Francisco Department of Public Health และ NBA โปรโตคอลจะรวมถึงสิ่งต่อไปนี้ด้วย:

Chase Center จะมีการเว้นระยะห่างและบังคับใช้การปกปิดใบหน้าอย่างเหมาะสมตลอดเวลา

ด้วยแอพ Warriors + Chase Center ที่ปรับปรุงใหม่แฟน ๆ จะสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มในสนามได้ผ่านแอพพร้อมสถานที่รับรถด่วนตามร้านอาหารและบาร์ที่เลือกไว้ทั่วทั้งสถานที่

Warriors ได้นำเสนอรายการแบบไร้สัมผัสโดยใช้การจองตั๋วผ่านมือถือทำให้แฟน ๆ สามารถใช้อุปกรณ์มือถือในการจัดเก็บและสแกนตั๋วของพวกเขาเมื่อเข้าสู่สถานที่จัดงาน

Chase Center จะกีดกันการรวมตัวกันของ pregame และ postgame ทั้งหมดนอกสถานที่

การประกาศเกี่ยวกับการโฮสต์แฟน ๆ ที่ Chase Center ได้รับการคาดหวังอย่างกว้างขวาง เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Rick Weltz ประธาน Warriors และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการซึ่งบังเอิญประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขาจะทำ ก้าวลงจากตำแหน่ง กับทีมเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล – แบ่งปันข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของแฟน ๆ ที่กำลังจะกลับมาเล่นเกมเหย้าของโกลเด้นสเตท

“ เราทำงานกันอย่างหนักในปีที่แล้วกับทั้งรัฐและกับเขตของเราเพื่อหาเส้นทางกลับมาให้แฟน ๆ ของเราที่ Chase Center” Welts กล่าว ตามที่ถ่ายทอดโดย Mercury News. “ และคำแนะนำการจัดงานในร่มที่ออกโดยรัฐเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง

“ งานของเราตอนนี้คือนั่งลงกับเคาน์ตีและทำให้แน่ใจว่าเรามีอาวุธอยู่รอบ ๆ ทุกสิ่งที่เราต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะสามารถดึงแฟน ๆ กลับมาที่เกม Warriors กลับมาที่ Chase Center ได้ในไม่ช้า”

NBA คือ การรักษาบทสรุปที่อัปเดตเป็นประจำ ของทีมที่ยืนอยู่ในการเข้าร่วมในเวทีบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของลีก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *