โคลัมบัสคาดว่าจะหยุด Savard ก่อนกำหนดเส้นตายทางการค้า

อีกชื่อหนึ่งที่คาดว่าจะถูกจัดให้ออกจากผู้เล่นตัวจริงในวันพฤหัสบดี Aaron Portzline จาก The Athletic รายงาน ที่ เดวิดซาวาร์ด น่าจะเป็นรอยที่ดีต่อสุขภาพสำหรับแจ็คเก็ตโคลัมบัสบลู ปัจจุบัน Savard ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในจุดสูงสุดบน กระดานเหยื่อการค้าของ TSN ของ Frank Seravalli.

Savard วัย 30 ปีเป็นผู้พิทักษ์อันดับต้น ๆ ในตลาดเนื่องจากเส้นตายเข้าใกล้ประวัติศาสตร์อันยาวนานของเขาแห่งความสำเร็จในโคลัมบัสและสัญญาที่จะหมดอายุ บลูไลเนอร์คนถนัดขวาถือเงินสูงสุด $ 4.25 ล้านในฤดูกาลสุดท้ายของห้าปีข้อตกลง $ 21.25M ที่ลงนามในปี 2015 แม้ว่าความผิดของเขาจะแห้งไปเล็กน้อยในช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ก็มีเวลาไม่น้อยเช่นกัน นานมาแล้วที่ Savard เป็นหนึ่งในกองหลังสองทางที่ทำทุกอย่างได้สม่ำเสมอที่สุดในลีกรวบรวมแต้มรวมที่มั่นคงและเล่นในทีมพิเศษทั้งสองทีม

ฤดูกาลนี้เขามีเพียงหกแต้มจาก 40 เกมและเช่นเดียวกับผู้เล่น Blue Jackets คนอื่น ๆ ที่ถูกทำลายในแง่ของจำนวนการครอบครอง ยังคงเฉลี่ยเกือบ 20 นาทีต่อคืน Savard อยู่ที่ -19 ในปีนั้นแย่ที่สุดในโคลัมบัสและนำหน้าผู้เล่นบัฟฟาโลเซเบอร์เพียงไม่กี่คนในลีก ในขณะที่ตัวเลขที่น่าสงสารเหล่านี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับความพยายามที่น่าผิดหวังจากแจ็คเก็ตสีน้ำเงินในฤดูกาลนี้ Savard ไม่ใช่ตัวเลือกการจับคู่อันดับต้น ๆ ที่แท้จริงในตอนนี้และไม่ควรถูกมองว่าเป็นหนึ่งในตลาดเปิด

ถึงกระนั้นก็ยังมีคุณค่าในความเก่งกาจของเขาและเกมแห่งประสบการณ์ 600 เกมยังคงทำให้เขาได้รับความสนใจอยู่พอสมควร หากทีมที่เข้าแข่งขันลึกสามารถเสียบเขาในคู่ที่สองหรือสามสำหรับการแข่งขันแบบยืดเส้นยืดสายมีโอกาสจริงที่ตัวเลขของ Savard จะดีดกลับ เขาอาจเป็นชิ้นส่วนที่มีค่าอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับการแข่งขันรอบรองชนะเลิศและด้วยตัวเลือกสี่อันดับแรกในตลาดที่ขาดแคลนเขาจึงสามารถเรียกราคาที่สูงได้

นั่นเป็นเหตุผลที่เสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำเงินไม่สามารถเสี่ยงต่อการบาดเจ็บได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เกิดอะไรขึ้นกับชิปอื่น ๆ ของพวกเขาในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ไรลีย์แนช และ โบเน่เจนเนอร์ ทั้งคู่ถูกตัดขาดในช่วงที่เหลือของฤดูกาลปกติทำให้พวกเขาออกจากตลาดของโคลัมบัส หาก Savard ได้รับบาดเจ็บเช่นกันก็จะพลาดโอกาสที่จะนำทรัพย์สินบางส่วนกลับคืนมาของ GM Jarmo Kekalainen มีการใช้จ่ายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *