การประชุม Jadeveon Clowney กับ Browns เกิดขึ้นในวันพุธ

รายงาน โผล่ขึ้นมาก่อนหน้านี้ Jadeveon Clowney ซึ่งเป็นตัวเลือกโดยรวมครั้งแรกของ NFL Draft ปี 2014 สามารถใส่ปากกาลงบนกระดาษเพื่อจัดการกับ คลีฟแลนด์บราวน์ ก่อนเวลาทำการของวันจันทร์จะเสร็จสิ้น

นั่นไม่ใช่กรณีอีกต่อไป แต่ไม่ใช่เพราะทั้งสองฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้ในข้อตกลง Josina Anderson คนวงในของ NFL ทวีตว่าปัญหาการเดินทางทำให้ Edge-rusher ไม่สามารถเดินทางไป Cleveland ได้ในวันจันทร์และ Ian Rapoport ของ NFL Network กล่าวเสริมว่าทั้งสองฝ่ายคาดว่าจะพบกันในวันพุธ การประชุมนั้นน่าจะรวมถึงโคลว์นีย์ที่มีร่างกาย:

โคลว์นีย์ พบกับบราวน์เมื่อเดือนที่แล้ว ก่อนเข้าสู่กระบวนการเอเจนซี่เสรี แต่ปล่อยไว้โดยไม่มีข้อตกลง ฤดูกาลที่แล้ว 28 ปีถูก จำกัด ไว้ที่แปดเกมด้วย เทนเนสซีไททันส์ ก่อนที่เขาจะลงจากกองหนุนที่ได้รับบาดเจ็บพร้อมกับวงเดือนฉีกขาด เขาบันทึกเป็นศูนย์กระสอบ, โหม่งทั้งหมด 19 ครั้ง, การแบ่งบอลสี่ครั้ง, การบังคับคลำและกองหลังหกครั้งในแคมเปญ

เมื่อเดือนที่แล้ว Browns ได้รับ Takkarist McKinley ผู้ผ่านการเล่นเพื่อเล่นตรงข้าม All-Pro Myles Garrett ในแนวป้องกันผ่านทาง “พิสูจน์มัน” หนึ่งปี จัดการ. เช่น โฟกัสฟุตบอลมืออาชีพ สังเกตว่าโคลนีย์เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในฐานะนักวิ่งที่หยุดชะงักในปัจจุบัน

“นับตั้งแต่เข้าสู่ลีกโคลว์นีย์เป็นกองหลังที่วิ่งด้วยเปอร์เซ็นไทล์ที่ 95 และเป็นพาส – รูเชอร์เปอร์เซ็นไทล์ที่ 77 ดังนั้นทีมในอนาคตของเขาน่าจะคาดหวังการผลิตแบบ snap-to-snap ที่คล้ายกันในตอนนี้

บราวน์หรือทีมอื่น ๆ สามารถเพิ่ม “ปีว่าง” ในสัญญาของโคลว์นีย์เพื่อขยายยอดเงินเดือนสูงสุดเกินปี 2020 หากจำเป็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *