รายงาน: ผู้จัดการ Mets Luis Rojas ‘ปลอดภัย’ ในตอนนี้

ไม่นานหลังจากที่ New York Mets ตกลงไปที่ St.Louis Cardinals 6-5 ในคืนวันจันทร์คำพูดที่ว่า Amazins แยกทางกับโค้ช Chili Davis และผู้ช่วย Tom Slater แม้ว่าค้างคาวของ New York จะแสดงชีวิตในช่วงปลายปีและผลิตได้ 18 ครั้ง ในช่วงสามเกมที่ผ่านมา

ในขณะที่ความเป็นเจ้าของและสำนักงานส่วนหน้าอาจพยายามหรือไม่ได้พยายามส่งข้อความพร้อมกับผู้โดยสารขาออก Andy Martino วง SNY รายงานว่าผู้จัดการ Luis Rojas ปลอดภัยและจะไม่ไปไหนในเร็ว ๆ นี้ มาร์ติโนกล่าวเพิ่มเติมว่าโรจาส “ตอนนี้ยังไม่ได้นั่งร้อน” แม้ว่าเม็ตส์จะยังอยู่ก็ตาม ยังไม่ได้หยิบขึ้นมา ตัวเลือกสัญญาของผู้จัดการทีมสำหรับปี 2022

การเปลี่ยนแปลงของเม็ตส์ในช่วงต้นฤดูกาลไม่ใช่เรื่องน่าตกใจแม้ว่าพวกเขาจะเริ่มต้นสัปดาห์ในขณะที่ การเดิมพันรายการโปรด เพื่อคว้าแชมป์เนชั่นส์ลีกตะวันออก หลังจากการกระทำในวันจันทร์นิวยอร์กลดลงเหลือ 11-12 ในแคมเปญและต่อ ESPN สถิติยังคงเป็นอันดับสุดท้ายใน NL โดยมีการวิ่ง 76 ครั้งในปีนี้

เช่นเดียวกับการทำให้ท้อใจสำหรับแฟน ๆ ของ Mets ฟรานซิสโกลินดอร์ออลสตาร์สต็อปออลสตาร์สี่ครั้งเห็นค่าเฉลี่ยการตีบอลของเขาลดลงเหลือ. 163 หลังจากคืนที่น่าเศร้าอีกครั้งที่จานซึ่งรวมถึงการตกต่ำของเขาที่เพิ่มขึ้นเป็น 0 ต่อ 21

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *