โจนาธาน โจเซฟ ประกาศเกษียณอายุ | ยาร์ดบาร์เกอร์

โจนาธาน โจเซฟ สนุกกับหนึ่งในอาชีพที่ยาวนานที่สุดในบรรดากองหลังสมัยใหม่ ยาวนานถึง 15 ฤดูกาล คนหน้าปกที่ประสบความสำเร็จประกาศ (ผ่านทาง Twitter) วันพฤหัสบดี เขาจะไม่พยายามเล่นแคมเปญ NFL ครั้งที่ 16 โดยเลือกเลิกเล่นแทน

อดีตการเลือกรอบแรกของเบงกอลส์ โจเซฟใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพค้าแข้งในซินซินนาติและฮูสตัน อย่างไรก็ตาม เขาใช้เวลาในรัฐเทนเนสซีและแอริโซนาในฤดูกาลสุดท้ายของเขา โดยรวมแล้ว โจเซฟลงเล่น 211 เกมและลงเล่น 192 เกมในอาชีพค้าแข้งที่มีโปรโบวล์ 2 ครั้ง

ศิษย์เก่าเซ้าธ์คาโรไลน่าแสดงความสามารถพิเศษในการหาจุดสิ้นสุดในอาชีพของเขา โดยสกัดกั้นการจ่ายบอล 32 ครั้งและนำกลับมาอีก 7 ครั้งเพื่อทำทัชดาวน์ โจเซฟวัย 37 ปีจะออกจากเกมเสมอที่เจ็ดในการเลือกหก — ข้าง Hall of Famers Ed Reed, ไท ลอว์, เลม บาร์นีย์ และเฮิร์บ แอดเดอร์ลีย์ โจเซฟกลับมาทำคะแนนอีกครั้งในปี 2008 แม้ว่าโจเซฟจะไม่ลงเอยที่หอเกียรติยศเหมือนคนรุ่นราวคราวเดียวของเขา แต่เขาได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในมุมที่ดีที่สุดของเอ็นเอฟแอลในช่วงหลายฤดูกาลในช่วงที่เขารุ่งโรจน์

โจเซฟเสริมการสกัดกั้นฤดูสองครั้ง ทั้งคู่มาในฮูสตันไวลด์การ์ดชนะเบงกอลส์ เขามีบทบาทสำคัญในการยกระดับเมืองฮุสตันให้เป็นเกมช่วงต้นปี 2010 ในเดือนมกราคม ซึ่งเพิ่มเป็นสองเท่าของเกมเพลย์ออฟครั้งแรกของแฟรนไชส์ กองหลัง 5 ฟุต 11 ทำโปรโบวล์ในฤดูกาลนั้น ประมวลให้สัญญาห้าปีแก่โจเซฟเป็นเวลาห้าปีมูลค่า 48.75 ล้านเหรียญในปี 2554 เขาทำงานได้ดีพอที่จะให้ทีมขยายเวลาเขา – ในข้อตกลงสามปีมูลค่า 22 ล้านเหรียญ – ในฤดูร้อนปี 2558. โจเซฟลงเอยด้วยชัยชนะทั้งสองอย่าง AJ Bouye และเลือกรอบแรก เควิน จอห์นสัน ในเมืองฮูสตัน จอห์นสัน เลือกที่จะเกษียณ เดือนนี้เช่นกัน

กับเบงกอลในปี 2009 โจเซฟสร้าง INTs สูงในอาชีพการงานหกตำแหน่งเพื่อช่วยแฟรนไชส์ในการชิงแชมป์ AFC North โจเซฟเซ็นสัญญากับทีม Titans เมื่อปีที่แล้ว แต่ก็ไม่สามารถช่วยป้องกันได้มากนัก แม้ว่าเขาจะเพิ่ม INT เข้าไปอีกหนึ่งในอาชีพของเขา ไททันส์ปล่อยตัวเขาในเดือนพฤศจิกายน แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ตามทันด้วยใบหน้าที่คุ้นเคย โจเซฟสรุปอาชีพของเขากับพระคาร์ดินัลส์ โดยเล่นให้กับแวนซ์ โจเซฟ อดีตโค้ชรองของประมวลกฎหมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *