จุดลงจอดที่เป็นไปได้ห้าจุดสำหรับ JJ Watt

ประมวลผลฮุสตัน เปิดตัว JJ Watt แบบ All-Pro ป้องกันห้าครั้ง ในวันศุกร์ตามคำขอของเขา ตอนนี้คำถามที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับเด็กวัย 31 ปีคือเขาจะเล่นที่ไหนในปี 2021

วัตต์ทำให้เป็นที่รู้จักในอดีตว่าเขาต้องการเล่นให้กับผู้เข้าแข่งขันซูเปอร์โบวล์เมื่อพิจารณาว่าเวลาของเขาในเอ็นเอฟแอลกำลังลดลงและเขาไม่เคยได้แชมป์

ด้วยเหตุนี้จึงเป็นจุดลงจอดที่เป็นไปได้มากที่สุดห้าจุดสำหรับวัตต์ ต่อ BetOnline.ag

พิตส์เบิร์กสตีลเลอร์ส +150

Pittsburgh Steelers เป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับ Watt น้องชายของเขา TJ และ Derek Watt ทั้งคู่เล่นให้กับ Mike Tomlin ฤดูกาลที่แล้ววัตต์กลายเป็นพี่น้องสามคนแรกที่เล่นในเกมเอ็นเอฟแอลเดียวกัน พวกเขาทั้งหมดพูดถึงความสำคัญของสิ่งนั้นซึ่งนำไปสู่การคาดเดาว่า JJ อาจต้องการเข้าร่วมพี่น้องของเขาใน Steel City

อย่างไรก็ตาม Steelers มีปัญหาเรื่องพื้นที่ว่างที่จำเป็นต้องแก้ไข ตามที่กล่าวมาบัญชีรายชื่อคาดว่าจะเกินขีด จำกัด เงินเดือนในฤดูกาลหน้าโดยเบนโรเอ ธ ลิสเบอร์เกอร์กองหลังตัวเก๋าทำเงิน 41.25 ล้านดอลลาร์ให้กับพื้นที่สูงสุดของทีมในปี 2021 Roethlisberger กล่าวว่าเขาจะปรับโครงสร้างสัญญา แต่นั่นจะไม่เกิดขึ้นแน่นอน เพียงพอที่จะอนุญาตให้พิตส์เบิร์กเซ็นสัญญากับพี่ชายคนโตของวัตต์

ด้านบนของปัญหาหมวก Steelers มีสายการป้องกันที่มั่นคงสองเส้นใน Stephon Tuitt และ Cameron Heyward Tuitt ซึ่งจดทะเบียนอาชีพสูงสุด 11 กระสอบในปี 2020 อยู่ภายใต้สัญญาจนถึงฤดูกาล 2022 เฮย์เวิร์ดโปรโบว์เลอร์สี่สมัยอยู่ภายใต้สัญญาจนถึงฤดูกาล 2024 อย่างไรก็ตามเขาจะไม่มีวันหยุดหลังจากแคมเปญ 2022

อีกครั้ง Steelers ไม่มีพื้นที่ว่างมากนัก แต่การเกษียณของ Vance McDonald และ Maurkice Pouncey ทำให้ Pittsburgh มีพื้นที่กระดิกบางส่วนหากต้องการให้บางสิ่งเกิดขึ้น

แทมปาเบย์ไฮเวย์ +200

วัตต์กำลังติดตามตำแหน่งซูเปอร์โบวล์ จะมีอะไรดีไปกว่าแทมปาเบย์ ทอมเบรดี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขายังสามารถแข่งขันกับผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีกได้โดยนำทีมไฮเวย์ชนะ 31-9 ใน Super Bowl LV เหนือ Patrick Mahomes และ Kansas City Chiefs

หากเขาเซ็นสัญญากับบัคส์วัตต์จะเข้าร่วมการป้องกันซึ่งรวมถึงเดวินไวท์และเจสันปิแอร์ – พอลโดยมีตัวแทนฟรี Lavonte David และ Shaquil Barrett ผู้เล่นแทมปาหวังที่จะรักษาไว้ เขาจะเป็นส่วนเสริมที่แข็งแกร่งในการป้องกันที่ไม่อนุญาตให้หัวหน้าทำทัชดาวน์ในซูเปอร์โบวล์

แม้ว่าข้อตกลงจะสมเหตุสมผลสำหรับทั้งสองฝ่ายลำดับความสำคัญของแทมปาคือการลงนามตัวแทนฟรีหลายราย อย่างไรก็ตามมันค่อนข้างยากสำหรับ Jason Licht ผู้จัดการทั่วไปของ Bucs และหัวหน้าโค้ช Bruce Arians ที่จะส่งต่อ Watt ถ้าเขามาเคาะประตูบ้านพวกเขา

กรีนเบย์ฟุตบอล +500

วัตต์เป็นชาววิสคอนซินโดยกำเนิดดังนั้นจึงยากที่จะจินตนาการว่าเขาจะผ่านโอกาสกลับบ้านและเล่นเคียงข้างแอรอนร็อดเจอร์ส The Packers น่าหลงใหลมากขึ้นเพราะพวกเขาเคยเล่นในเกม NFC Championship สองเกมที่ผ่านมาและดูเหมือนว่าใกล้จะกลับไปที่ Super Bowl แล้ว

กรีนเบย์ยังสามารถใช้ความช่วยเหลือในการป้องกันได้ Watt สามารถแทนที่ Dean Lowry หรือ Tyler Lancaster ได้อย่างง่ายดายและกลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุดของ Packers

ขณะนี้ Packers ไม่มีพื้นที่ว่างมากนัก แต่สามารถเพิ่มพื้นที่ว่างได้โดยการตัดผู้เล่นหลายคน พวกเขาจะมีที่ว่างมากขึ้นหาก Aaron Jones, Corey Linsley, Jamaal Williams และ Kevin King ตัดสินใจเซ็นสัญญากับทีมใหม่ในเอเจนซี่ฟรี

บัลติมอร์เรเวน +700

Ravens เป็นตัวเลือกที่มั่นคงสำหรับวัตต์ที่เข้าสู่ฤดูกาล 2021 หากเขาไม่ต้องการเล่นกับพี่น้องในพิตต์สเบิร์ก ถ้าเขาเล่นในบัลติมอร์เขาจะเผชิญหน้ากับพี่น้องของเขาสองครั้งต่อฤดูกาลและมีโอกาสที่จะแข่งขันเพื่อชิงแชมป์

บัลติมอร์ผ่านเข้ารอบตัดเชือกในสามฤดูกาลที่ผ่านมาและกำลังจะมาถึงการชนะรอบรองชนะเลิศครั้งแรกของลามาร์แจ็คสันในฐานะผู้เริ่มต้นแฟรนไชส์ เมื่อ Ravens เพิ่มสูงขึ้นจึงไม่แปลกใจเลยที่พวกเขามีโอกาสที่จะได้รับ Watt

หากเขาเซ็นสัญญากับ Ravens Watt จะหนุนแนวป้องกันซึ่งรวมถึง Calais Campbell, Brandon Williams และ Yannick Ngakoue ที่อาจกลับมา

Dallas Cowboys +1000

วัตต์พูดถึงความรักที่เขามีต่อเท็กซัสในวิดีโออำลากับประมวล ถ้าเขารักรัฐมากขนาดนั้นบางทีเขาอาจจะพิจารณาอาชีพของเขาต่อในแฟรนไชส์เท็กซัสอื่น ๆ

ไม่ใช่ความลับที่เคาบอยสามารถใช้ความช่วยเหลือในการป้องกันได้ ดัลลัสจบลงที่ด้านล่างของลีกในกระสอบ ถ้าวัตต์เข้าร่วม Cowboys เขาจะสร้างคู่หูแบบไดนามิกกับ DeMarcus Lawrence ซึ่งมี 6.5 กระสอบในปี 2020

ในขณะที่เจอร์รี่โจนส์น่าจะเต็มใจที่จะใช้จ่ายก้อนโตเพื่อซื้อที่ดินของวัตต์ดัลลัสยังคงต้องการหาสถานการณ์ของดัคเพรสคอตต์ หากไม่มีข้อตกลงระยะยาวเพรสคอตต์มีแนวโน้มที่จะเล่นแคมเปญ 2021 บนแท็กแฟรนไชส์ ถึงกระนั้นนี่ก็เป็นสถานการณ์ที่เคาบอยต้องรีบแก้ไข หากเพรสคอตต์ไม่ได้รับข้อตกลงระยะยาวเขาสามารถออกจากแฟรนไชส์ได้ในปี 2565

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *