เปิดเผยราคาขอของพ่อมดแบรดลีย์บีล

นิวยอร์กนิกส์ระเบิดวอชิงตันวิซาร์ด 109-91 เมื่อคืนวันศุกร์ แบรดลีย์บีลถูกไล่ออกจากเกม แต่ผลลัพธ์สุดท้ายน่าจะไม่แตกต่างอย่างมีนัยสำคัญหากเขาเล่น

ปัจจุบัน Beal มีแต้มเฉลี่ย 32.8 แต้มนำในลีกต่อการออกนอกบ้าน แต่มันไม่ได้แปลเป็นชัยชนะสำหรับสโมสรบอลของเขา พ่อมดมีอายุ 6-17 ปีและนั่งเป็นคนสุดท้ายในการประชุมภาคตะวันออก

ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา Beal ได้แสดงความปรารถนาซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่จะภักดีต่อวอชิงตันและไม่เรียกร้องการค้า ที่กล่าวว่าการเขียนอยู่บนผนัง ตามที่สร้างขึ้นในปัจจุบันพ่อมดจะไม่ถูกแย่งชิงแชมป์จากระยะไกล การสร้างใหม่เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และจะไม่มีการสร้างใหม่โดยที่ Beal ยังคงอยู่ในบัญชีรายชื่อ

องค์กรเข้าใจเรื่องนี้และเริ่มคิดถึงเรื่องนี้แล้ว ตาม Stefan Bondy จาก New York Daily Newsถ้าพ่อมดแยกทางกับ Beal มันจะเป็นของ ของคุณ ของทรัพย์สิน:

“ ผู้บริหารที่แตกต่างกันสามคนที่พูดคุยกับ News กำหนดราคาไว้สูงชัน GM ที่รู้จักกันมานานคนหนึ่งระบุไว้โดยเฉพาะ: ผู้เล่นรอบแรกที่ไม่มีการป้องกันสามคนการแลกเปลี่ยนสองตัวนักเตะอายุน้อยและสัญญาที่จะหมดอายุ

“ นั่นเข้าใกล้ดินแดนฮาร์เดน The Nets ตามที่รายงานข่าวได้พูดคุยกันเป็นการภายในเกี่ยวกับการได้ Beal มานานก่อนที่จะใช้ทรัพย์สินของพวกเขาให้ Harden หมด “

ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา Beal ได้รับการพูดถึงในบทสนทนาทางการค้าที่น่าสนใจหลายครั้ง ในขณะนี้แม้จะต้องการอยู่ในวอชิงตันก็ตามรายงาน Beal มีห้าทีมที่เขายินดีรับการแลกเปลี่ยน.

งานเขียนอยู่บนผนัง Beal อยู่ไม่นานสำหรับ DC ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเวลาของเขากับพ่อมดจะสิ้นสุดลงในไม่ช้า

ท้ายที่สุดเขาจะลงเอยที่ใด? เวลาจะบอกเอง.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *