KAT ตั้งคำถามกับการเล่น Hornets เนื่องจากการระบาดของ Charlotte

ศูนย์ Timberwolves เมือง Karl-Anthony ไปเป็นหัวหน้าโค้ช Ryan Saunders ตั้งคำถามถึงภูมิปัญญาในการเล่นเกมวันศุกร์ใน Charlotte หลังจากตีสาม ผู้เล่น Hornets เข้าสู่โปรโตคอลด้านสุขภาพและความปลอดภัยของลีกตาม Jon Krawczynski จาก The Athletic.

ทาวน์กล่าวว่าเขาเริ่ม“ กลัว” หลังจากเรียนรู้ Cody Martin, Caleb Martin และ พีเจวอชิงตัน ทุกคนจะต้องพลาดเกมเนื่องจากสาเหตุที่เกี่ยวข้องกับ coronavirus James Borrego โค้ช Hornets ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมทีมของเขาจนกว่าจะถึงหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะทิปขณะที่เขารอผลการทดสอบ

“ มันเพิ่งนำสิ่งต่างๆมากมายที่ฉันเคยผ่านมาและมันส่งผลกระทบต่อฉันในแบบที่บาสเก็ตบอลไม่สำคัญอีกต่อไป” ทาวน์กล่าว “ และฉันจำได้ว่าเคยไปหาไรอันแล้วถามว่า ‘คุณแน่ใจหรือว่าเราควรเล่นเรื่องนี้?’ คนเหล่านี้ได้รับผลกระทบจาก COVID และเรากำลังเล่นกับคนที่อยู่ใกล้คนเหล่านี้”

ไม่มีผู้เล่น NBA คนใดได้รับผลกระทบจาก COVID-19 หนักกว่าทาวน์ สูญเสียแม่และคนที่รักอีกหกคน กับไวรัส เขาพลาดเกือบหนึ่งเดือนให้หลัง ทดสอบในเชิงบวก ในเดือนมกราคมและแม้ว่าเขาจะยังคงมีแอนติบอดีที่ทำให้ไม่สามารถติดเชื้อซ้ำได้ แต่ Towns ก็กังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงต่อเพื่อนร่วมทีมของเขาและ Hornets คนอื่น ๆ เมืองกล่าวว่า:

“ ฉันเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ติดลบในวันนี้และพรุ่งนี้ก็ติดลบและในวันถัดไปฉันก็คิดบวกกับ COVID – และเป็นกรณีที่เลวร้าย ฉันเข้าใจว่าสถานการณ์เป็นอย่างไรสำหรับฉันและไม่รู้ว่าไทม์ไลน์ของคดีและอะไรทำนองนั้นและฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นโรคติดต่อหรือไม่โรคติดต่อการติดตามการติดต่อเป็นอย่างไรและทุกอย่างเป็นอย่างไรฉันก็เลย กังวลมากขึ้นสำหรับพวกเขาและฉันก็เป็นห่วงตัวเอง”

Krawczynski ตั้งข้อสังเกตว่า NBA ดำเนินการในสภาพแวดล้อมที่มีความเสี่ยงสูงตั้งแต่เริ่มฤดูกาล ทีมรับโอกาสทุกวันด้วยการบินจากเมืองหนึ่งไปยังอีกเมืองในขณะที่หวังว่าโปรโตคอลที่เข้มงวดและการทดสอบบ่อยๆจะเพียงพอที่จะปกป้องผู้เล่นที่ถูกกักขังอยู่ในห้องพักในโรงแรมของพวกเขาและมีการตรวจสอบการจับมือหลังเกม

ลีกมีการเลื่อนเกมออกไปแล้ว 23 เกม แต่ไม่มีเลยนับตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์เกมส่วนใหญ่ยังคงเล่นอยู่ในสนามแข่งขันที่ว่างเปล่าและมีเหตุการณ์ที่น่าเสียใจบางอย่างเช่น เควินดูแรนท์ ถูกลบออกระหว่างเกม อาทิตย์ที่แล้ว.

ทาวน์เข้าใจดีว่าผู้เล่นและเจ้าของต้องการให้ฤดูกาลดำเนินต่อไป แต่เหตุการณ์เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในชาร์ลอตต์เป็นเครื่องเตือนใจว่าไวรัสไม่ได้หายไป:

“ มันจะไม่หยุด โลกโดยเฉพาะอเมริกาเริ่มมีผู้ติดเชื้อ COVID มากขึ้นเรื่อย ๆ ฉันแค่เป็นห่วง หัวใจของฉันส่งถึงทุกคนที่ได้รับ COVID ครอบครัวที่ได้รับผลกระทบ ฉันไม่สามารถท้องได้เมื่อเห็นผู้ชายคนหนึ่งของฉันได้รับมันและไม่สามารถทำอะไรได้ ฉันเคยเจอสถานการณ์นั้นมาแล้วครั้งหนึ่ง ฉันจะไม่พยายามมีแบบนั้นอีกแล้ว”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *